Biệt thự theo 黃耀德建築師事務所 adermark design studio, tối giản | homify
< >
 Biệt thự theo 黃耀德建築師事務所  Adermark Design Studio, Tối giản
< >
 Biệt thự theo 黃耀德建築師事務所  Adermark Design Studio, Tối giản
< >
 Biệt thự theo 黃耀德建築師事務所  Adermark Design Studio, Tối giản
Bạn có thích dự án này không?
Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.
OK
Bạn có thích dự án này không?
Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.
OK

基地面積1300米平方,卻臨接5米巷道,且臨接寬度僅11米,如此基地條件,反倒呈現一種柳暗花明又一村的桃花源意境.

Similar Photos
Comments

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.