Kệ gỗ - kệ trang trí giá tốt nhất tại hà nội: scandinavian by tnhh thương mại và nội thất anh quân, bắc âu | homify

Những sản phẩm kệ gỗ khung sắt trang trí được thiết kế,sản xuất và phân phối bởi nội thất Anh Quân với giá thành tốt nhất khu vực.

Thiết kế hiện đại và sang trọng :

Sử dụng kết hợp gỗ và khung sắt mang lại sự độc đáo và sang trọng cho sản phẩm.Với thiết kế tạo hình đơn giản,tạo lên bởi các hình khối mang lại sự mạnh mẽ,phong cách cho sản phẩm và không gian sử dụng.

Bạn sẽ dễ dàng tùy biến với kệ gỗ khung sắt của chúng tôi : Dùng để sách báo,để đồ trang trí tại phòng khách,phòng ngủ hay các văn phòng công ty.Sản phẩm được sử dụng nhiều tại các không gian sang trọng hiện đại ngày nay.

Kệ gỗ trang trí là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn trong thời gian hiện nay.Không chỉ bởi độ bền,mặt thẩm mỹ mà còn bởi công năng và khả năng dễ sử dụng,kết hợp với mọi sản phẩm khác trong không gian của bạn.

Chất liệu bền đẹp,chắc chắn :

Kệ được sản xuất với khung sắt sơn tĩnh điện mang lại lớp sơn bền đẹp,không bong tróc hay hoen gỉ.Ngoài ra,các hộp gỗ sử dụng gỗ MDF phủ Melamine cao cấp mang tới sự lựa chọn linh hoạt về màu sắc cũng như độ bền và tuổi thọ lâu dài.

Gỗ MDF phủ Melamine được ưa chuộng nhiều hiện nay bởi màu sắc , khả năng không thấm nước,cong vênh và nhất là không bị mối mọt,ẩm mốc.Sản phẩm thân thiện môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại : Kệ gỗ

Liên hệ : 0984 283 671 – 0989 236 671

Màu sắc: Metallic/Silver
Similar Photos
Comments