Công ty thiết kế và xây dựng nhà uy tín tại tp.hcm bởi kiến an vinh hiện đại | homify
Công ty thiết kế và xây dựng nhà uy tín tại Tp.HCM bởi Kiến An Vinh Hiện đại
Công ty thiết kế và xây dựng nhà uy tín tại Tp.HCM bởi Kiến An Vinh Hiện đại
Công ty thiết kế và xây dựng nhà uy tín tại Tp.HCM bởi Kiến An Vinh Hiện đại

Công ty thiết kế và xây dựng sẽ vạch ra các công việc phải làm từ đầu cho đến khi hoàn thành công trình cho khách hàng. Dựa vào nhu cầu của đại đa số khách hàng nên các công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà đẹp đã được ra đời và phát triển nhất là trong giai đoạn xu hướng kinh tế phát triển. Do đó, hiện đại trên thị trường hội nhập quốc tế đã có đến hàng trăm nghìn công ty thiết kế xây dựng lớn nhỏ có vốn đầu tư nội địa hoặc quốc tế mọc lên, đặc biệt tại các khu kinh tế và dân cư trọng điểm như TP. Hồ Chí Minh khiến các khách hàng hoặc chủ đầu tư hoang mang trong việc lựa chọn một công ty thiết kế xây dựng uy tín để gửi gắm ngôi nhà tương lai của mình.

Công ty Thiết kế Xây dựng Kiến An Vinh là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, và các công trình khác, chúng tôi đang dần thi công xây dựng các công trình dân dụng nhỏ và vừa uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty trong nhiều năm hoạt động của mình đã xây dựng được một thương hiệu KAV uy tín và có một chỗ đứng vững chắc trong ngành xây dựng cũng như trên mạng internet cho khách hàng tìm kiếm. Được thành lập hơn 6 năm qua với mục đích đáp ứng được các nhu cầu khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng nhà đẹp, công ty đã không ngừng phát triển để đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế nhà hợp lý, độc đáo, thẩm mỹ và có tính khả dụng cao sau khi đưa vào sử dụng.

Công ty thiết kế và xây dựng nhà đẹp uy tín Tp. HCM – Công ty xây dựng tại quận gò vấp – Công ty thiết kế xây dựng Kiến An Vinh là những từ khóa được khách hàng tìm kiếm và đến với công ty chúng tôi. Công ty Thiết kế Xây dựng Kiến An Vinh luôn đưa uy tín, chất lượng lên hàng đầu trong sự nghiệp phát triển của công ty chính vì thế chúng tôi không đưa ra nhiều gói dịch vụ thiết kế – thi công với các mức giá, chất lượng dịch vụ và chất lượng công trình khác nhau. Tất cả các công trình do Công ty Thiết kế Xây dựng Kiến An Vinh thực hiện đều có cùng một đẳng cấp chất lượng ở mức cao nhất có thể và ngày càng hoàn thiện hơn.

Công ty xây dựng quận ở quận gò vấp và Công ty xây dựng quận bình tân đều được Kiến An Vinh xây dựng. Với tiêu chí của công ty đưa ra là TỐT NHẤT HOẶC KHÔNG LÀ GÌ CẢ công ty thiết kế xây dựng Kiến An Vinh luôn cam kết với khách hàng của mình những nguyên tắc cơ bản sau: – Không phát sinh bất kì chi phí nào ngoài hợp đồng đã ký kết. – Luôn sử dụng vật liệu có tiêu chuẩn, đúng chất lượng, đủ số lượng. – Đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng như kế hoạch. – Đảm bảo an toàn kỹ thuật cho cả Khách hàng và phía Công ty. – Nói không với bán thầu – Chúng tôi lo mọi thủ tục và chi phí về thanh tra xây dựng và các cơ quan nhà nước trong quá trình thi công Cam kết BẢO HÀNH công trình sau thi công : + 5 năm cho Phần Kết Cấu + 1 năm cho Phần Hoàn Thiện ĐẶC BIỆT: Miễn giấy phép xây dựng khi nhận thi công xây nhà trọn gói. Khi thi công phần thô giảm 30% phí thiết kế Khi thi công phần hoàn thiện giảm 70% phí thiết kế Hãy liên hệ với công ty thiết kế xây dựng uy tín tại tphcm để được tư vấn thiết kế nhà đẹp, chìa khóa trao tay. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH VPĐD: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM Email: kienanvinh2012@gmail.com Website: http://kienanvinh.com Hotline: 0903 882 507 – 0973 778 999

Similar Photos
Comments