D homme bởi cty cp đầu tư xây dựng & phát triển an tường châu á mdf | homify
D Homme bởi CTY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN AN TƯỜNG Châu Á MDF
D Homme bởi CTY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN AN TƯỜNG Châu Á MDF
D Homme bởi CTY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN AN TƯỜNG Châu Á MDF

Trong sự “trỗi dậy” mạnh mẽ của thị trường khu Tây, D-Homme đang là ngôi sao sáng nhờ vị trí trung tâm của khu vực giàu truyền thống chợ Lớn, nằm trên tuyến đường Hồng Bàng một trong những tuyến đường huyết mạch của TP HCM. D-Homme không chỉ là nơi “an cư” lý tưởng cho cộng đồng bởi những tiện nghi hiện hữu, mà còn là nơi mở ra những cơ hội giao thương, kế thừa và phát huy truyền thống kinh doanh lâu đời của người dân Sài Gòn – Chợ Lớn.

Sở hữu vị trí đắc địa, nằm giữa “trái tim” của quận 6, từ D-Homme cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến quận 5, quận 1 ,quận 10 chỉ từ 5-10 phút theo tuyến Hồng Bàng,3/2,Nguyễn Trãi,Trần Hưng Đạo… cũng như quận 11, Tân Phú, Tân Bình với khoảng cách tương đương.

#Dhomme không chỉ là dự án căn hộ cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ đơn thuần, mà còn là điểm nhấn khác biệt cho quận 6 bởi sự tiên phong trong mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh đa năng, giúp cư dân dễ dàng tìm thấy sự hài hòa giữa công việc và cuộc sống. Đồng thời, hàng loạt tiện ích cuộc sống xung quanh dự án luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu thường nhật của cư dân D-Homme như: sân tennis, hồ bơi, công viên, cà phê, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, rạp chiếu phim… trong bán kính chỉ 500 m.Dự án được đầu tư bởi Chủ đầu tư DHACorp và Master Real là đơn vị đồng hành Phân phối

Hotline: 02873088990

Màu sắc: Yellow
Chất liệu: MDF
Khu vực: 89 m²
Giá: ₫5,400,000,000
Similar Photos
Comments