Hồ bơi theo tg studio, địa trung hải | homify
<
 Hồ bơi theo TG Studio, Địa Trung Hải
<
 Hồ bơi theo TG Studio, Địa Trung Hải
<
 Hồ bơi theo TG Studio, Địa Trung Hải
Bạn có thích dự án này không?
Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.
OK
Bạn có thích dự án này không?
Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.
OK

The pool house was extended using galvanised wood and re-organised to house a large bar with two built in fridges, two dishwashers, a music system, a grill and a woodfire pizza oven. The wooden pool house sofas and coffee tables were designed by TG-Studio and made by Ibizan craftsmen. The decorative hanging shells are from a local market.

Similar Photos
Comments

Yêu cầu báo giá

Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.