Khanh Nguyen : Truyền thông & Người viết blog in Melbourne | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3654:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Khanh Nguyen
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Khanh Nguyen
Khanh Nguyen
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Là sinh viên theo học ngành Truyền thông, viết lách đã trở thành một thói quen từ lâu của mình. Bên cạnh đó, mình thật sự rất yêu thích kiến trúc và hi vọng những kiến thức nhỏ nhoi mình thu thập được sẽ giúp cho các bạn trẻ Việt Nam có thể xây dựng một tổ ấm hoàn hảo cho bản thân.

Đối với mình, căn phòng ngủ mơ ước là căn phòng nhất định phải có một bậc thềm bên cửa sổ. Nơi này ngồi thưởng thức một tách trà nóng và làm việc thì thật sự rất tuyệt. Thời gian rảnh mình cũng hay đi xem qua các thiết kế nội thất và thiệt sự chỉ mong ước gì mình có tài năng thiết kế.

Tuy là một thành viên mới của homify nhưng hi vọng ngày qua ngày kiến thức mình tích lũy được sẽ giúp ích không chỉ cho mình mà còn rất nhiều bạn theo dõi mình. Nếu bạn có bất kì đóng góp nào, đừng ngần ngại nhận xét để chúng ta cùng học hỏi lẫn nhau nhé. 

Hi vọng những bài báo của mình sẽ giúp ích cho các bạn. 

Các lĩnh vực dịch vụ
Melbourne
Địa chỉ
103/58 La Trobe Street
3000 Melbourne
Úc
+61-435798456
Prof pin.png%7c 37.8084287,144