PHƯƠNG NGUYỄN - HOMIFY: Truyền thông & Người viết blog in Hà Nội | homify
PHƯƠNG NGUYỄN – HOMIFY
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
PHƯƠNG NGUYỄN – HOMIFY
PHƯƠNG NGUYỄN - HOMIFY
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Tôi theo học tự nhiên từ hồi trung học rồi lên tới đại học tất nhiên là tôi đã lựa chọn một con đường khá an toàn là học về tài chính bởi tôi có thế mạnh khi làm việc với các con số. Tuy nhiên, bạn bè tôi luôn gọi coi tôi là một Kitchen - holic bởi tôi dành phần lớn thời gian rảnh rỗi của mình để nấu nướng. 

Một ngày khi đã hết thứ trong bếp có thể nấu tôi bắt đầu nghĩ đến việc sắp xếp, thiết kế căn bếp của mình sao cho thật đẹp và thoải mái mới chi phí hạn hẹp của mình có. Khi hoàn thành công trình thiết kế đầu đời, mọi người nói nó cũng không tệ. Đó là động lực đầu tiên để tôi tìm hiểu thêm về cách bài trí không gian trong căn nhà của mình ngoài thời gian vùi mình vào bếp núc. Dần dà,  tôi nghĩ rằng mình nên chia sẻ các ý tưởng mà phần thì tôi tự nghĩ ra, phần thì tôi tìm được ở đâu đó với mọi người - những người đang tìm kiếm ý tưởng cho không gian của riêng họ.

Và thật tuyệt vời là Homify đang giúp tôi thực hiện điều này.

Các dịch vụ
Viết blog
Các lĩnh vực dịch vụ
Hà Nội
Địa chỉ
Ngõ 185 – Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội
100000 Hà Nội
Việt Nam
Prof pin.png%7c21.0222888,105