Công Ty CP Kiến Trúc và Xây Dựng Betaviet

Dự án

Beta Việt được thành lập và hoạt động với mong muốn cung cấp các dịch vụ Tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp đáp ứng một cách đồng bộ các nhu cầu của nhà đầu tư về các lĩnh vực Kiến trúc – Quy hoạch - Nội thất - Cảnh quan - Hạ tầng.

Beta Việt chúng tôi với đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật đông đảo, có trình độ cao, đồng bộ, có nhiều kinh nghiệm trong công tác tư vấn xây dựng, với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề,… Beta Việt đã và đang từng ngày, từng giờ thực hiện công tác tư vấn thiết kế Kiến trúc, trang trí nội thất, cảnh quan,… cho các chủ đầu tư là các cá nhân, tổ chức tư nhân trên khắp Việt Nam. Các Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, nước, hạ tầng, họa sỹ cảnh quan, nội thất cùng với đội ngũ chuyên gia thuộc trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, cán bộ giàu kinh nghiệm thực tế được hỗ trợ bởi nền tảng nghiên cứu lý luận trình độ sâu luôn luôn sẵn sàng với nhiệt huyết cao nhất để mang đến cho khách hàng những công trình có chất lương, đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế.

Tầm nhìn của Beta Việt: Trở thành công ty tư vấn xây dựng số 1 Việt Nam về chất lượng sản phẩm và quy mô công ty trong thị trường nhà ở cao cấp.

Giá trị cốt lõi:

- Sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo

- Trung thực tuyệt đối

- Con người với niềm đam mê và nghị lực phi thường trong công việc

- Phát triển năng lực, sự nghiệp cá nhân

Sứ mệnh của Beta Việt: Kiến tạo nhiều nhất những tác phẩm nghệ thuật kiến trúc là niềm kiêu hãnh cho cộng đồng và trường tồn với thời gian.

LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG:

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà văn phòng số 91 đường Nguyễn Xiển - Phường Hạ Đình - Quận Thanh Xuân - TP. Hà Nội

Website: http://betaviet.vn    Hotline: 0915 010 800 / 097 285 1900

Các dịch vụ
  • Các dịch vụ của Beta Việt: – Tư vấn thiết kế Kiến trúc
  • Nội thất
  • Quy hoạch
  • Cảnh quan – Thi công xây dựng công trình
  • thi công trang trí nội ngoại thất.
Các lĩnh vực dịch vụ
  • Thiết Kế – Thi Công Biệt thự
  • nhà ở cao cấp
Địa chỉ
Tầng 7 số 91 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
100000 Hà Nội
Việt Nam
+84-915010800 betaviet.vn

Đánh giá

Thiết kế nhà đẹp, thiet ke nha dep, mau nha dep, mẫu nhà đẹp, biệt thự đẹp, mẫu biệt thự 3 tầng đẹp, thiết kế lâu đài, mẫu lâu đài dinh thự đẹp, biệt thự tân cổ điển. Biệt thự cao câp...
hơn 4 năm cách đây
Cực kỳ ấn tượng với phong cách thiết kế bên mình. Sẽ giới thiệu thêm nhiều bạn bè đến công ty mình nữa.
khoảng 4 năm cách đây
Một đơn vị với những thiết kế mẫu nhà đẹp thật ưng ý. Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái, thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển, thiết kế biệt thự kiểu lâu đài đẹp nhất Hà Nội
khoảng 4 năm cách đây