Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh thương mại Newhome: Thiết kế & Trang trí Nội thất in Hà Nội | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3654:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh thương mại Newhome
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh thương mại Newhome
Công ty cổ phần xây dựng và...
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng. Với slogan " Xây giá trị, dựng niềm tin ", công ty NEW HOME đã xây dựng nên một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Với mỗi công trình thực hiện, sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của công ty.

      Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, nội thất NEW HOME tự hào khi tên tuổi của mình luôn được gắn với những sản phẩm có chất lượng cao và hoàn hảo nhất.  Tầm nhìn - Trở thành một đơn vị hàng đầu về tư vấn thiết kế, thi công nội thất- Là lựa trọn đầu tiên của khách hàng trong việc triển khai tư vấn thiết kế, thi công nội thấtSứ mệnh - Nỗ lực không ngừng để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.- Tạo dựng niềm tin cho khách hàng.- Xây dựng và tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.Lĩnh vực hoạt động - Nhà dân, cơ quan văn phòng, nhà hàng.....- Chung cư, nhà cao tầng- Biệt thự, liền kề, Shophouse.

Các lĩnh vực dịch vụ
Hà Nội
Địa chỉ
31A Nguyễn Huy Tưởng
10000 Hà Nội
Việt Nam
+84-471099555 noithatnewhome.vn
Prof pin.png%7c20.9974036,105