VHL.Architecture Co.,Ltd: Kiến trúc in Da Nang | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
VHL.Architecture Co.,Ltd
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
VHL.Architecture Co.,Ltd
VHL.Architecture Co.,Ltd
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

V H L . A r c h i t e c t u r e là công ty tư vấn thiết kế Kiến trúc, Nội thất với tiêu chí " Tạo không gian, Khơi nguồn sống" mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Văn phòng đặt tại số 242. Lê Thanh Nghị, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về tư vấn thiết kế Kiến trúc, Nội Thất, Lập dự án Đầu tư xây dựng, Đấu thầu thi công các hạng mục công trình ... đặc biệt tư vấn Phong thủy miễn phí.Chúng tôi đảm nhận từ giai đoạn hình thành ý tưởng cơ bản phát triển thiết kế cho đến giai đoạn hình thành bản vẽ thi công và giám sát công trình.

V H L . A r c h i t e c t u r e  được thành lập với chủ trương đảm bảo tất cả các dự án điều được hình thành với chất lượng cao,chuyên nghiêp và mỗi công trình là một đặc phẩm của thiết kế kiến trúc.

Các dịch vụ
  • Tư vấn thiết kế Kiến trúc
  • Nội Thất
  • Lập dự án Đầu tư xây dựng
  • Đấu thầu thi công các hạng mục công trình
Các lĩnh vực dịch vụ
  • Thiết kế Xây Dựng và tư vấn kiến trúc
  • Da Nang
Địa chỉ
550000 Da Nang
Việt Nam
+84-905926604 www.vhlarch.com
Prof pin.png%7c16.057243,108