Đèn Đông Phương: Kiến trúc sư Nội thất in Hồ Chí Minh | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3654:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Đèn Đông Phương
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Đèn Đông Phương
Đèn Đông Phương
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

DỰ ÁN

Kính thưa Quý khách hàng tin yêu.!

Công ty Đèn Đông Phương Chuyên Sản xuất và thương mại về lĩnh vực đèn trang trí hand-made, sắt mỹ thuật trang trí,… Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Chúng tôi rất tự hào là một trong số doanh nghiệp tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực đèn trang trí nội thất, ngoại thất Điểm mạnh của chúng tôi, sản xuất được đèn chùm với đường kính lớn và theo yêu cầu của khách hang. Chuyên sản xuất bàn ghế sắt, sắt mỹ nghệ xuất khẩu sang các nước ngoài Chuyên thiết kế và tư vấn các quán cà phê lớn trong thành phố Hồ chí Minh và các tỉnh thành. Với tinh thần yêu nghề và thích hoàn mỹ, chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Đèn Đông Phương rất mong đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất có thể. 

Mọi nhu cầu xin liên hệ theo địa chỉ Showroom: 682 Xa Lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Q.9 TP.HCM 

Email: dendongphuong@gmail.com 

Website: dendongphuong.com.vn 

Liên hệ: 08.68518090 Mr Hội

Địa chỉ
682 Xa Lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, Quận 9
700000 Hồ Chí Minh
Việt Nam
+84-907564210 dendongphuong.com.vn
Prof pin.png%7c10.8482282,106