Công ty Cổ Phần Kiến Trúc VinaVic Việt Nam: Kiến trúc in Hà Nội | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3654:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Công ty Cổ Phần Kiến Trúc VinaVic Việt Nam
Công ty Cổ Phần Kiến Trúc VinaVic Việt Nam

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc V…

edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Công ty Cổ Phần Kiến Trúc VinaVic Việt Nam
Công ty Cổ Phần Kiến Trúc V...
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

DỰ ÁN

Công ty kiến trúc VINAVIC Việt Nam được biết đến là một công ty kiến trúc chuyên tư vấn thiết kế trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, trang trí nội thất loại hình nhà dân dụng, biệt thự cao cấp, nhà hàng, khách sạn, chung cư, văn phòng… thi công xây dựng công trình, thi công nội thất.

Được thành lập bởi đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên viên trẻ tuổi năng động và sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết. Công ty kiến trúc Vinavic Việt Nam có khả năng đáp ứng được nhiều công trình, dự án lớn với lực lượng gần 50 cán bộ bao gồm các kiến trúc sư và kỹ sư chất lượng cao từ các trường đại học trong và ngoài nước. Đáp ứng nhu cầu xây dựng với nhiều phong cách thiết kế đa dạng như : kiến trúc Cổ điển, Tân cổ điển, kiến trúc Hiện đại, Á đông hay truyền thống... Cùng với trang thiết bị hiện đại được trang bị cho công tác khảo sát, đo đạc mặt bằng, diện tích xây dựng nhằm mang đến một không gian sống lý tưởng nhất cho chủ đầu tư.

Các dịch vụ
Thiết kế và thi công kiến trúc
Các lĩnh vực dịch vụ
  • Kiến trúc và xây dựng
  • Hà Nội
Địa chỉ
P2505 Tòa nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
10000 Hà Nội
Việt Nam
+84-902123606 vinavic.vn
Prof pin.png%7c20.999289,105