ARCH.A Design & Build: Kiến trúc sư Nội thất in Hồ Chí Minh | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3654:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
ARCH.A Design & Build
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
ARCH.A Design & Build
ARCH.A Design & Build
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

ARCH.A Design – Build là một đơn vị chuyên thiết kế nội thất – kiến trúc với đa dạng công trình khác nhau. Chúng tôi thi công những công trình mà mình thiết kế với mong muốn quá trình thi công có sự giám sát chặt chẽ, nghiêm ngặt đồng thời sáng tạo để cuối cùng tạo ra được những sản phẩm đẹp như mong đợi, bền vững và hiệu quả sử dụng cao.

Được thành lập từ đầu năm 2015, Arch.A là một trong những công ty kiến trúc trẻ hiện đại đi theo những ý tưởng mang hướng ECO LIVING tại Thành phố Hồ Chí Minh. Quy mô văn phòng khởi đầu bởi hai nhà thiết kế trẻ với tư duy thiết kế năng động cùng với đội ngũ thiết kế, kỹ sư và cộng tác viên sáng tạo, nhiệt tình đã tạo nên một tập thể ARCH.A độc đáo. Bằng cách tận dụng triệt để những nguồn năng lượng tự nhiên như ánh sáng mặt trời, gió, nước, cùng kết hợp với các vật liệu thân thiện để tạo được sự sống thực sự trong mỗi công trình. Sự chăm chút sáng tạo trong từng chi tiết thiết kế chính là nét cá tính riêng cho mỗi sản phẩm được tạo ra của Arch.A. Với phương châm thiết kế hướng tới tiêu chí thẩm mỹ XANH – SẠCH – ĐẸP này, tất cả các công trình đều sẽ luôn được đặt mục tiêu hướng về thiết kế xanh, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, hứng gió, cây xanh giúp tiết kiệm năng lượng điện và đồng thời chủ nhà có nhiều cơ hội hơn sống gần gũi với thiên nhiên. Hướng thiết kế XANH- SẠCH – ĐẸP này sẽ là mục tiêu mạnh mẽ của Arch.A hướng đến nét đẹp gọn gàng và tinh tế. ECO LIVING, Một cuộc sống XANH là mục tiêu chính của ARCH.A Design and Build.

Các dịch vụ
Thiết kế kiến trúc, Thiết kế nội thất, và thi công nội thất
Các lĩnh vực dịch vụ
  • Kiến trúc
  • Nội thất
  • 700000
  • Hồ Chí Minh
Địa chỉ
143 Trần Huy Liệu, phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
700000 Hồ Chí Minh
Việt Nam
+84-1239059005 www.archa-studio.com
Prof pin.png%7c10.7973269,106