Công ty Kiến trúc Á Âu

Dự án

LỜI GIỚI THIỆU

1. Tóm tắt lĩnh vực kinh doanh: 

A. Các công trình dân dụng và công nghiệp  1. Tư vấn và thiết kế kiến trúc 2. Tư vấn và thiết kế nội thất, ngoại thất 3. Tư vấn và thi công các công trình B. Các công trình điện dân dụng và công nghiệp 1. Tư vấn và thiết kế các công trình điện 2. Tư vấn và thi công các công trình điện C. Bán buôn các vật liệu xây dung, nội thất D. Cho thuê các trang thiết bị xây dựng  

2.  Mục đính: 

Với tôn chỉ “ tâm” và “ tín” công ty Kiến Trúc Á Âu , chúng tôi luôn đặt hàng đầu sự hài lòng của Quý khách hàng là sự phát triển của công ty. 

3. Sự tin tưởng: 

- Được thành lập bởi những những người đam mê và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và quản trị. Chính vì vậy, quan điểm của chúng tôi xem việc xây một công trình là một kiệt tác nghệ thuật và người nghệ sĩ tạo ra tác phẩm nghệ thuật đấy phải đặt chữ “ tâm” và chữ “tín” vào trong tác phẩm. Kết hợp vào đó, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu với mức chi phí hợp lý nhất đối với mỗi công trình kiến trúc được thiết kế. 

- Với phong cách thiết kế “ cổ điển” và “bán cổ điển”, chúng tôi mong muốn mang đến Đà Nẵng nói riêng và Miền Trung, cả nước nói chung một nét mới, trẻ trung và vững bền trong thiết kế. Trong xây dựng chúng tôi luôn mong muốn tạo ra các công trình vươn tầm, nhưng luôn gắn chất lượng và tiến độ lên hàng đầu.

- Trong quan điểm với khách hàng, chúng tôi đặt khách hàng vào vị trí trọng tâm, dựa trên nguyên tắc “ tôn trọng và đôi bên cùng thỏa mãn” 

- Ngay từ ban đầu, những tiêu chí chúng tôi đề ra là “làm lợi cho khách hàng tức là sinh lợi cho Công ty” và từ đó có thể xây dựng tên tuổi và phát triển một cách bền vững nhất. Đặt khách hàng là vị trí trung tâm và chỉ cũng có vậy mới mang lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm một cách tốt nhất, tạo uy tín và tin tưởng của khách hàng. 

Xin chân thành cảm ơn! 

GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Các dịch vụ
  • Thiết kế
  • Thi công xây dựng
  • Thiết kế nội thất
  • Thi công nội thất
Các lĩnh vực dịch vụ
  • Chuyên thiết kế và thi công các công trình biệt thự
  • đặc biệt là biệt thự CỔ ĐIỂN – BÁN CỔ ĐIỂN
Địa chỉ
70 Nguyễn Du – Hải Châu – Đà Nẵng
550000 Đà Nẵng, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
Việt Nam
+84-935102107 kientrucaau.com.vn
Prof pin.png%7c16.078461,108