KIENTRUCVANG.VN: Kiến trúc sư Nội thất in Hà NộI | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3648:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
KIENTRUCVANG.VN
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
KIENTRUCVANG.VN
KIENTRUCVANG.VN
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

GIỚI THIỆU

KIENTRUCVANG.VN chúng tôi với đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật đông đảo, có trình độ cao, đồng bộ, có nhiều kinh nghiệm trong công tác tư vấn xây dựng, với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề,…

Chúng tôi là 1 trong những đơn vị tư vấn thiết  kế - thi công nội thất văn phòng , nhà ở, biệt thự , nhà hàng v.v... hàng đầu Việt Nam , với những công trình lớn như văn phòng Misa , VinaGame , VTC Mobile , MOG , True Money, Game Loft ... Chúng tôi tự tin có thể đem đến không gian thoải mái , sáng tạo nhất cho công trình của bạn!

KIENTRUCVANG.VN đã và đang từng ngày, từng giờ thực hiện công tác tư vấn thiết kế Kiến trúc, trang trí nội thất, cảnh quan,… cho các chủ đầu tư là các cá nhân, tổ chức tư nhân trên khắp Việt Nam. Các Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, nước, hạ tầng, họa sỹ cảnh quan, nội thất cùng với đội ngũ chuyên gia thuộc trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và Sài Gòn, cán bộ giàu kinh nghiệm thực tế được hỗ trợ bởi nền tảng nghiên cứu lý luận trình độ sâu luôn luôn sẵn sàng với nhiệt huyết cao nhất để mang đến cho khách hàng những công trình có chất lượng, đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế.Tầm nhìn của KIENTRUCVANG.VN : Trở thành công ty tư vấn xây dựng số 1 Việt Nam về chất lượng sản phẩm và quy mô công ty trong thị trường nhà ở trung bình và cao cấp.

Địa chỉ
100000 Hà NộI
Việt Nam
+84-988423688 kientrucvang.vn
Prof pin.png%7c21.0224796,105