Kiến trúc Nhà Mát: Kiến trúc in Hà Nội | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Kiến trúc Nhà Mát
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Kiến trúc Nhà Mát
Kiến trúc Nhà Mát
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

DỰ ÁN

Cái tên "NHÀ MÁT" được lấy cảm hứng từ chương trình NHÀ MÁT kênh VCT14 của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC. Với sự hợp tác và hỗ trợ tận tình của Giám đốc kênh cũng như biên tập chương trình. NHÀ MÁT là công ty hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, được thành lập bởi đội ngũ KTS trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết cùng sự dẫn dắt của các KTS có uy tín trong giới KTS Việt Nam.

NHÀ MÁT chuyên thiết kế Lâu đài, Biệt thự, Nhà hàng, Khách sạn, Showroom,... nội thất cao cấp. Thiết kế có nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy được nghiên cứu khoa học và phù hợp với yếu tố tâm linh của người Việt. Mỗi hồ sơ thiết kế hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất, với đơn giá thiết kế hợp lý để công trình của chủ đầu tư tối giản những kinh phí trong quá trình thi công.

Các dịch vụ
Kiến trúc, và Nội thất
Các lĩnh vực dịch vụ
  • Lâu đài
  • Biệt thự
  • Nhà hàng
  • Khách sạn
  • Showroom
  • Hà Nội
Địa chỉ
Số 57, Liền kề 4, Khu đô thị Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì
100000 Hà Nội
Việt Nam
+84-984671771 kientrucnhamat.vn
Prof pin.png%7c20.9676423,105