CTY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT HTD: Sơn và Ốp tường in Hồ Chí Minh | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3654:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
CTY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT HTD
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
CTY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT HTD
CTY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT HTD
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Công Ty TNHH Xây Dựng Nội Thất HTD chúng tôi tiền thân là một đội thi công sơn chuyên nghiệp. Bắt đầu vào năm 2010 đội được thành lập từ những người thợ lành nghề, lúc đó lĩnh vực hoặt động của đội là sơn nước nội, ngoại thất và Epoxy công nghiệp. Nhận thấy sự phát triển của thị trường và kèm theo sự phát triển lớn mạnh không ngừng của đội nên vào ngày 12 tháng 05 năm 2016 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT HTD được thành lập. Công ty được thành lập nhầm mục đích hợp pháp hóa, tăng độ uy tín và tin cậy cho khách hàng và đảm bảo mức thu nhập ổn định cho nhân viên.

Với phương trâm thẩm mỹ đi cùng chất lượng Công Ty HTD luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp mắt và chất lượng hàng đầu. Từ năm 2010 cho đến nay Công Ty chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình lớn , nhỏ khác nhau. Qua từng công trình công ty chúng tôi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm và cách xử lý khi thi công trong lĩnh vực sơn. Vì vậy công ty HTD chúng tôi luôn đảm bảo về mặt kỹ thuật và chất lượng của mỗi công trình được giao. 

Ngày nay với máy móc và trang thiết bị hiện đại mới nhất hiện nay công ty chúng tôi tự tin đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng dù là khách hàng khó tín nhất. Hiện nay không chỉ hoặt động trong lĩnh vực sơn nội, ngoại thất và Epoxy công nghiệp mà CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT HTD còn nguyên cứu và cho ra đời sơn Epoxy 3D phục vụ cho các công trình dân dụng cao cấp. CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT HTD trên đà phát triển cũng không quên gởi lời cảm ơn đến các khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng chọn dùng dịch vụ của công ty chúng tôi. 

Xin chân thành cảm ơn!

Các dịch vụ
  • Sơn Epoxy
  • Sơn 3D
  • Thi công sơn sàn công nghiệp
  • sơn sàn nhà
Các lĩnh vực dịch vụ
Sơn sàn, sơn tường, và Hồ Chí Minh
Địa chỉ
116/28 Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò vấp
700000 Hồ Chí Minh
Việt Nam
+84-901380770 xaydunghtd.com
Prof pin.png%7c10.8351362,106