Công ty cổ phần Kiến trúc DSD: Kiến trúc sư Nội thất in Hà Nội | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3566:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Công ty cổ phần Kiến trúc DSD
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Công ty cổ phần Kiến trúc DSD
Công ty cổ phần Kiến trúc DSD
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

DSD Architecture hoạt động trong lĩnh vực thi công & thiết kế kiến trúc, nội thất. Thiết kế của DSD luôn mang tính hiện đại, thanh thoát, khai thác tối đa công năng, độ thông thoáng và ánh sáng tự nhiên.

Năm 2016, DSD chính thức nghiên cứu, sáng tạo và mở xưởng sản xuất đồ nội thất mang thương hiệu DSD. Sản phẩm do DSD  thiết kế luôn tối ưu hóa công năng sử dụng, tối giản về đường nét, mọi chi tiết đưa vào thiết kế đều có sự tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng từ việc xử lý chất liệu, tới việc kết hợp màu sắc trên sản phẩm. Vì thế, mỗi sản phẩm làm ra đều trở nên có hồn và sức sống lâu dài với thời gian, mang tính độc bản cao, làm nên đẳng cấp cho người sử dụng. Thương hiệu DSD gắn liền với phong cách Độc Đáo – Sáng Tạo – Đơn giản. Chúng tôi luôn đề cao sự Sáng Tạo trong thiết kế và nói không với những xu hướng  thiết kế dập khuôn, rườm rà.

Các dịch vụ
  • Thiết kế kiến trúc
  • thiết kế nội thất
  • thi công công trình
  • nghiên cứu và sản xuất sản phẩm nội thất gỗ
Các lĩnh vực dịch vụ
Thiết kế, sản xuất, và Hà Nội
Địa chỉ
509 tòa Nam rice city – Khu Đô thị Linh Đàm – Hoàng Mai – HN
100000 Hà Nội
Việt Nam
+84-972754817 kientrucdsd.com
Prof pin.png%7c20.9634609,105