CTY TNHH FEEL DECOR: Thiết kế & Trang trí Nội thất in Tp. Hcm | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
CTY TNHH FEEL DECOR
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
CTY TNHH FEEL DECOR
CTY TNHH FEEL DECOR
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

FEEL DECOR được hình thành với nền tảng là một xưởng sản xuất nội thất có kinh nghiệm trên 10 năm. Dần phát triển mảng thiết kế với sự quyết tâm và nhiệt huyết của một tập thể trẻ, năng động, sáng tạo nắm bắt xu hướng và đa dạng theo thời đại. FEEL DECOR bước đầu đã gặt hái được hiệu quả cả trên mong đợi.

Với phương châm làm việc đôi bên cùng có lợi và hướng đến mục tiêu cung cấp những dịch vụ, sản phẩm chất lượng về nội thất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với chi phí nằm trong phân khúc tầm trung nhưng khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng vượt trên mọi sự mong đợi. Chất lượng là niềm tin.

Các dịch vụ
Thiết kế – thi công nội thất
Các lĩnh vực dịch vụ
Sản xuất – xây dựng, và TP. HCM
Địa chỉ
171 Võ thị sáu, p.7 Q.3
700000 Tp. Hcm
Việt Nam
feeldecor.com.vn
Prof pin.png%7c10.7797009,106