Maddone Home Interior Design & Construction: Thiết kế & Trang trí Nội thất in Hồ Chí Minh | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3648:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Maddone Home Interior Design & Construction
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Maddone Home Interior Design & Construction
Maddone Home Interior Desig...
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Được thành lập năm 2016 mà tiền thân là một đơn vị thiết kế nội thất và thi công tự do. Cho đến nay công ty đã hoạt động và đang phát triển ổn định về mọi mặt trong lĩnh vực kinh doanh như:Thiết kế và xây dựng các công trình Dân Dụng: công trình nhà phố, biệt thự và căn hộ. Các công trình Công Cộng: Văn phòng, Trung tâm thể hình, Spa, Cửa hàng và Bar. Và đã nhận được phản hồi tích cực cùng sự hài lòng của khách hàng. Trong quá trình trưởng thành và phát triển, Công ty TNHH Tư Vấn Thương Mại Dịch Vụ MADDONE đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong thi công và ý tưởng trong thiết kế nội và ngoại thất.

Hơn ai hết, chúng tôi đã thấm nhuần tư tưởng:"Câu chuyện của khách hàng chính là sân khấu của chúng tôi". Công ty cam kết về chất lượng cũng như tiến độ công trình một cách tốt nhất đáp ứng các yêu cầu của Chủ đầu tư. Tuyệt đối thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ, tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và quy định định hiện hành của Nhà nước. Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng sự chăm sóc tốt nhất (24/24) và một mối quan hệ lâu dài. Những công trình mà chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng của mình còn tồn tại, trách nhiệm và sự quan tâm của chúng tôi với công trình và khách hàng còn vững chắc.

Established in 2016, the precursor was a freelance interior design and construction group. So far, the company has been operating and developing stably in all aspects of business: Design and construction of civil works: Town houses, villas and apartments. Public Works: Offices, Fitness Centers, Spas, Shops & Coffe shops and Bars. And we have received positive feedback and satisfaction from customers. During the maturity and development, MADDONE Consultant Trading Services Co., Ltd has accumulated many experiences in construction and ideas in interior and exterior design. More than anyone, we have absorbed the thought: "You story. Our stage." The company is committed to the quality and progress of works in the best way to meet the requirements of the owners. Absolutely satisfying the aesthetic needs, complying with the current technical standards and regulations of the Government.

We want to give our customers the best care (24/24) and a long-term relationship. Works that we have done for our customers exist, our responsibility and concern to the works and customers are still solid.

- Trụ sở chính: Số 49, đường Thích Quảng Đức, phường 04, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
- Văn phòng làm việc: Officetel số 23, Garden Gate Novaland, số 08 Hoàng Minh Giám, phường 09, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Hotline: +84 933 131 469 (Mr. Thịnh - Creative Director) / +84 166 534 3481 (Mr. Huy - Project Manager)

Các dịch vụ
  • Thiết kế và thi công nội thất – Interior Design and Construction
  • Tư vấn thiết kế nội thất và cảnh quan – Interior & Landscape Design and Consultancy
  • Tư vấn và trang trí nội thất công trình công cộng – Interior Consultancy and Decoration for Public Works (showroom/ shop/ event… )
Các lĩnh vực dịch vụ
  • Thiết kế
  • Thi công và Tư vấn – Design
  • Construction and Consultancy
  • Hồ Chí Minh
Địa chỉ
Officetel số 23, Garden Gate Novaland, số 08 Hoàng Minh Giám, phường 9, quận Phú Nhuận
700000 Hồ Chí Minh
Việt Nam
+84-1665343481
Prof pin.png%7c10.8094717,106