CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SAVIC VIỆT NAM: Kiến trúc in Hà Nội | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3654:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SAVIC VIỆT NAM
CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SAVIC VIỆT NAM

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU…

edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SAVIC VIỆT NAM
CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU...
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Savic được sáng lập bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm.  Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc. Kết hợp với kinh nghiệm thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, ….Và đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề. Savic tự tin khẳng định sẽ đáp ứng đầy đủ về sự nhiệt tình cũng như chất lượng công việc.Với bề dày kinh nghiệm của kiến trúc sư trong lĩnh vực thiết kế, cùng niềm đam mê nhiệt huyết. Savic luôn hướng tới sự sáng tạo phù hợp với nhu cầu thị hiếu, phong thủy của từng khách hàng. 

Savic không chỉ thiết kế cho những khách hàng ở khu vực lân cận. Mà còn thiết kế cho tất cả khách hàng ở mọi miền tổ quốc và vươn xa khắp thế giới. Đem lại cho khách hàng những ngôi nhà đẹp, những công trình ấn tượng luôn là nghĩa vụ hàng đầu. Với đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên tận tình, trách nhiệm cao. Savic luôn khẳng định về sự hài lòng của khách hàng đối với nhân viên cũng như chất lượng sản phẩm.

Các dịch vụ
  • Thiết kế và thi công kiến trúc – nội thất các công trình dân dụng
  • nhà hàng
  • khách sạn resot cao cấp… ..
Các lĩnh vực dịch vụ
Thiết kế – Xây dựng, và hà nội
Địa chỉ
Tòa nhà LICOGI 13 , 164 Khuất Duy Tiến , P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội.
120500 Hà Nội
Việt Nam
+84-982303304 savic.vn
Prof pin.png%7c20.999289,105