Bamboo Furni: Nội thất & Phụ kiện in Hồ Chí Minh | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Bamboo Furni
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Bamboo Furni
Bamboo Furni
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Bamboo Furni tự hào là thương hiệu mang đến những sản phẩm nội thất từ gỗ tre ép chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng và sáng tạo. Chúng tôi không ngừng tìm tòi, học hỏi và cải tiến những sản phẩm nhằm mang đến cho người sử dụng một trải nghiệp tốt nhất có thể. Gỗ tre được nhập và trồng từ các trang trại lớn theo một quy trình khép kín, tại đó có các quy định về kỹ thuật gắt gao nhằm đảm bảo chất lượng gỗ có độ bền chắc tốt nhất.

Với tầm nhìn mang thương hiệu nội thất gỗ tre ép của Viêt Nam vươn xa hơn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng đồ nội thất từ gỗ tre ép tại Việt Nam. Bamboo Furni không ngần ngại cải tiền các trang thiết bị công nghệ hiện đại trong sản xuất, nhằm đảm bảo cho ra những sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật cao trước khí xuất xưởng.

Các dịch vụ
  • cung cấp gỗ tre ghép thanh
  • tấm gõ tre ghép
Các lĩnh vực dịch vụ
Nội Thất
Địa chỉ
206/40 Đông Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
700000 Hồ Chí Minh
Việt Nam
+84-939448124 bamboofurni.com

Đánh giá

Sản phẩm nội thất từ tấm gỗ tre ghép tại Bamboo Furni có chất lượng rất tốt. Phải nói là ở đây có rất nhiều mẫu sản phẩm về gỗ tre ghép.
gần 3 năm cách đây
Prof pin.png%7c10.795776,106