CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẠI THANH: Nhà thầu in Hồ Chí Minh | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẠI THANH
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẠI THANH
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰN...
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Hưởng ứng, đồng hành với cộng đồng xanh hướng đến xây dựng các dự án luôn an toàn, tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Xây dựng Đại Thanh là nhà thầu đi tiên phong trong việc cải tiến mođun hóa nhà lắp ghép di động bằng thép và nhà dân dụng lắp ghép bằng kết cấu thép kết hợp với các vật liệu nhẹ ( panel EPS, tấm sàn cement board...) thay thế các vật liệu nhà truyền thống. Được đánh giá là mảng nhà dân dụng lắp ghép cho xu hướng trong tương lai với các ưu điểm vượt trội về việc rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm chi phí xây dựng và đặc biệt thân thiện với môi trường sống xung quanh. Với phương châm MOĐUN HÓA THIẾT KẾ, CHUYÊN MÔN HÓA GIA CÔNG & LẮP DỰNG, Đến với chúng tôi - Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Đại Thanh, bạn sẽ yên tâm về giải pháp và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Các dịch vụ
  • Lắp ghép nhà panel nhẹ
  • Nhà lắp ghép kêt cấu thép
  • Nhà lắp ghép container
  • Phòng sạch & kho lạnh
Các lĩnh vực dịch vụ
  • Giải pháp nhà lắp ghép
  • Hồ Chí Minh
Địa chỉ
24 Đường số 8A
700000 Hồ Chí Minh
Việt Nam
+84-979453358 nhaxanhvn.com
Prof pin.png%7c10.82539,106