Home Office: Nội thất & Phụ kiện in Hồ Chí Minh | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3688:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Home Office
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Home Office
Home Office
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

DỰ ÁN

Home Office là thương hiệu nội thất chuyên cung cấp và phân phối đồ nội thất, thuộc sở hữu bởi công ty TNHH TMDV Home Office. Công ty được thành lập vào tháng 3/2015, có trụ sở văn phòng được đặt tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Founder và CEO của Home Office là ông Vũ Minh Duy. Xuất phát từ ý tưởng "Văn phòng tại nhà", giúp bạn có được những trải nghiệm làm việc tại như giống như tại văn phòng chuyên nghiệp ở công ty. Từ những sản phẩm bàn làm việc đã làm nên thương hiệu Home Office như zDesk, NoteDesk hay StaDesk, nay công ty đã trở thành thương hiệu cung cấp đồ nội thất ở nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Tính đến tháng 4/2018, trên địa chỉ website chính homeoffice.com.vn thì đã có hơn 1000 mã sản phẩm các loại, phân bổ ở các dòng nội thất gia đình, nội thất văn phòng cho đến nội thất khác như nội thất ống nước, nội thất tre ghép.

Định hướng trong tương lai của Home Office chính là mở rộng quy mô sản xuất, máy móc và nhà xưởng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ dịch vụ và cũng như chất lượng sản phẩm hơn nữa. Tôn chỉ hoạt động của công ty xoay quanh trải nghiệm của khách hàng, hướng đến việc đem lại không gian hiện đại, tiện nghi và thật thông minh cho khách hàng.  

Thông tin liên hệ - Công ty TNHH TMDV Home Office 

Địa chỉ VP: 41 Bế Văn Đàn, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. 

Showroom HCM: 

206/40 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, HCMC

Phone: 0939448124 (Mr Duy) - 0903005138 (Mr Tiến) Email: duyvu@homeoffice.com.vn

Các dịch vụ
Kinh doanh & sản xuất đồ nội thất – Thiết kế & Thi công nội thất trọn gói
Các lĩnh vực dịch vụ
Nội thất gia đình; Nội thất văn phòng; Nội thất căn hộ – chung cư; Nội thất shop thời trang; Nội thất quán cafe/trà sữa
Địa chỉ
206/40 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân BÌnh, Tp Hồ Chí Minh
700000 Hồ Chí Minh
Việt Nam
+84-903005138 homeoffice.com.vn
Prof pin.png%7c10.795776,106