TOKO studio: Kiến trúc sư Nội thất in Hồ Chí Minh | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3566:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
TOKO studio
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
TOKO studio
TOKO studio
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

TOKO-studio là xưởng thiết kế được thành lập bởi một nhóm kiến trúc sư, thiết kế tạo dáng, chuyên viên kỹ thuật và thợ lành nghề.Chúng tôi hoạt động trên hai lĩnh vực chủ yếu:_ Nội thất : Thiết kế, thi công, trang trí nội thất_ Sản xuất đồ gỗ - sắt và đồ trang trí nội thất khác: theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu.
Nguồn cảm hứng của Toko đến từ đồ vật truyền thống của Việt Nam, thiết kế của Bắc Âu và phong cách nhẹ nhàng của Nhật.  Chúng tôi sẵn sàng tham gia bất kỳ dự án lớn nhỏ với những phong cách đa dạng, nhưng tinh thần chung vẫn là trân trọng sự tự nhiên của vật liệu và thoải mái cho người dùng.  Xin hãy liên hệ Toko để được tư vấn và cung cấp thông tin cần thiết. Email: mail@toko-studio.com Thiết kế: 01668 400 403 (Nguyệt Anh) Sản xuất: 0936 435 510 (Thông)

Với các sản phẩm TOKO đã thực hiện, vui lòng nhắn tin facebook hoặc liên hệ trực tiếp để cập nhật giá mới nhất. Do chi phí nguyên vật liệu thường xuyên thay đổi nên Toko không thể để giá cố định, mong quý khách hàng thông cảm.

Các dịch vụ
Interior design, và Furniture design
Các lĩnh vực dịch vụ
Hồ Chí Minh
Địa chỉ
26/37A Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1
700000 Hồ Chí Minh
Việt Nam
+84-1668400403 toko-studio.com
Prof pin.png%7c10.79219,106