Công ty TNHH KinHome: Nội thất & Phụ kiện in Hà Nội | homify
Công ty TNHH KinHome
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Công ty TNHH KinHome
Công ty TNHH KinHome
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Công ty TNHH KinHome là công ty sản xuất và thương mại đa ngành nghề trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Với nhà máy gần 2000m2, hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, chúng tôi tự tin rằng những sản phẩm được sản xuất từ Veneer, Laminate, HDF của KinHome có chất lượng đứng đầu cả nước. 

Tên công ty: Công ty TNHH KinHome Tên tiếng Anh: KinHome Company Limited. Tên viết tắt: KINHOME CO.,LTD Năm thành lập: 2016 , Siêu Thị Nội Thất KinHome còn là một địa chỉ mua hàng tin cậy của rất nhiều khách hàng khi là đại lý chính thức của các thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam, đồng thời chúng tôi cũng là nhà phân phối nội thất nhập khẩu hàng đầu tại miền Bắc. Hiện KinHome.vn đang là đại lý chính thức của các thương hiệu nội thất: Nội thất Hòa PhátNội thất FamiNội thất 190........Siêu thị nội thất KinHome luôn mong muốn mang đến những sản phẩm nội thất đẹp nhất cho người Việt với chi phí thấp nhất có thể. Các lĩnh vực kinh doanh và sản xuất hiện tại của KinHome: Sản xuất trang thiết bị nội thất dành cho văn phòng, trường học, công cộng…Sản xuất các sản phẩm nội thất dành cho văn phòng, gia đình…Gia công ép Laminate, trên bề mặt gỗ dăm, MDF, gỗ Plywood, công suất 1000 tấm/ngàyGia công ép Veneer trên cùng bề mặt gỗ dăm, MDF...Gia công ghép vân cho Veneer các hình chéo, phức tạp..Phân phối và lắp đặt các sản phẩm nội thất nhập khẩu từ Indonesia, Trung Quốc, Mỹ…Nhà phân phối sản phẩm chính thức của các thương hiệu: Fami, Hòa Phát, 190…Tư vấn thiết kế nội thất, lên mô hình, dự toán và thi công.Hình thành và phát triển Công ty TNHH KinHome được thành lập dựa trên một nhóm cộng sự, hợp tác làm việc với nhau từ năm 2008 trong lĩnh vực kinh doanh nội thất và thương mại điện tử. Trải qua những kinh nghiệm có được trong lĩnh vực thương mại điện tử, Kinhome đã tạo được uy tín với nhiều khách hàng và liên tục cho ra đời những sản phẩm nội thất chất lượng cao dành cho văn phòng, gia đình… Năm 2016, Công ty TNHH KinHome chính thức được thành lập.Để mang đến những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi vẫn đang tiếp tục đầu tư về công nghệ máy móc, đào tạo nâng cao tay nghề kỹ thuật, nghiệp vụ cho anh chị em cán bộ nhân viên và mở rộng kinh doanh. Sứ mệnh, tầm nhìn Tầm nhìn Trở thành công ty cung cấp nội thất có uy tín và quy mô, có thị phần lớn nhất Việt Nam. Trở thành một trong những công ty có môi trường làm việc và chính sách đãi ngộ nhân viên tốt nhất và hoàn thiện nhất. Sứ mệnh Cung cấp các sản phẩm nội từ các thương hiệu nội thất nổi tiếng trong nước và thế giới đến tận tay người tiêu dùng, sản phẩm tốt nhất, giá hợp lý nhất.   Sản xuất những sản phẩm nội thất cao cấp, với chi phí thấp nhất cho người tiêu dùng. Lời kết: Công ty TNHH KinHome kính gửi lời cảm ơn tới tất cả các quý khách hàng đã đang và sẽ sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Với tiêu chí: “Khách hàng là trung tâm” và “Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của Công ty”, chúng tôi luôn mong muốn phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Trân trọng!

Các dịch vụ
  • thiết kế nội thất
  • nội thất tân cổ điển
  • nội thất phong cách hiện đại
Các lĩnh vực dịch vụ
thiết kế nội thất, siêu thị nội thất, và Hà Nội
Địa chỉ
Số 687 Đường Vũ Tông Phan , Phường Khương Đình ,Quận Thanh Xuân , Thành phố Hà Nội
100000 Hà Nội
Việt Nam
+84-962918333 www.kinhome.vn

Đánh giá

Kho nội thất thì phù hợp hơn
hơn 2 năm cách đây
rất đẹp
khoảng 3 năm cách đây
Nhầ hàng ăn uống, nơi tổ chức các sự kiện cưới hỏi, sinh nhật thân thiện, lịch sự, giá cả cạnh tranh.
gần 3 năm cách đây
Prof pin.png%7c20.9817942,105