Công CP Nội Thất Bois: Thiết kế & Trang trí Nội thất in 10 | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Công CP Nội Thất Bois
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Công CP Nội Thất Bois
Công CP Nội Thất Bois
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI BOIS INDOCHINOIS

  GIỚI THIỆU             

Bois Indochinois bắt đầu hoạt động từ năm 2008, tiền thân là công ty nội thất Naif hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và sản xuất đồ gỗ nội thất Đông Dương.             

Người sáng lập: Họa sĩ Phạm Hùng Lâm từ việc tìm hiểu về văn hóa và con người của đất nước Pháp xinh đẹp. Tư duy khoa học trong thiết kế kiến trúc & nội thất tạo ra sự sang trọng lịch lãm. Nhận thấy rõ vẻ đẹp của đồ nội thất truyền thống của Việt Nam từ chất liệu tre hay sự cầu kỳ của đồ gỗ chưa thực sự phù hợp xu hướng hiện đại ngày nay. Sáng tạo phong cách nội thất Đông Dương chính là sự đột phá tạo ra phong cách mới.               

Phong cách Đông Dương sự kết hợp tinh tế của 2 nền văn hóa Đông - Tây sự giao thoa của hiện đại và truyền thống.             

Thiết kế và sản xuất đồ gỗ nội thất phong cách Đông Dương tạo ra vẻ đẹp và thần thái riêng, không gian tổng thể hài hòa, ấm cúng và sang trọng. Đồ gỗ nội thất gìn giữ và phát triển nghề thủ công mỹ nghệ. Sản phẩm phù hợp thói quen sinh hoạt, tập quán của người Việt Nam đó chính là gìn giữ nét đẹp truyền thống văn hóa.              Kết cấu hiện đại, sản xuất bằng phương thức thủ công đóng mộng truyền thống bởi các nghệ nhân mộc, mỗi sản phẩm thể hiện sự sáng tạo độc đáo với thiết kế nghệ thuật, bền vững cùng thời gian. 

SỨ MỆNH            

Đưa phong cách Đông Dương trở thành một xu hướng của người Việt.            

Đối với khách hàng: Cam kết mang lại cho khách hàng sự thỏa mãn cao nhất và những giá trị thực tiễn. Mỗi công trình là một sự sáng tạo độc đáo từ mỗi sản phẩm đến không gian tổng thể.            

- Công năng tiện dụng             - Thẩm mỹ nghệ thuật             - Giá trị kinh tế 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI             

Giá trị cốt lõi là những chuẩn mực về thái độ, hành vi, niềm tin và giá trị, mà mỗi thành viên Bois Indochinois được mong đợi thể hiện ở bất kỳ vị trí nào. Các giá trị cốt lõi này được hình thành từ giá trị của những người sáng lập, điều hành doanh nghiệp và tập thể người lao động, là BẢN SẮC của thương hiệu, là cơ sở để xây dựng VĂN HÓA Bois Indochinois:             

- Tôn trọng con người             - Tuyệt đối trung thực             - Khách hàng là trung tâm             - Chất lượng tốt nhất             Nhận thức sâu sắc về sự phát triển bền vững, sự hữu hạn của tài nguyên, thiên nhiên, sự vô giá của các giá trị tinh thần; các sản phẩm đồ gỗ nội thất của Bois Indochinois…luôn được phát triển một cách bền vững; hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống, thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng sống của con người.  Chọn công ty thiết kế nội thất phong cách Đông Dương Bois indochinois  1. Không gian sáng tạo tính thẩm mỹ nghệ thuật bởi thiết kế của Bois là các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo và kiểm soát bởi họa sĩ thiết kế. 2. Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất với các nghệ nhân mộc lâu năm. 3. Bois Indochinois mang đến cho khách hàng quy trình từ thiết kế đến sản xuất khép kín và đồng bộ. Quy trình từ sản xuất đến quản lý thi công, đồ nội thất chính xác từng chi tiết. Đảm bảo mang đến cho khách hàng không gian nội thất ấn tượng đáp ứng niềm tin của khách hàng.  Một số công trình công ty thiết kế nội thất Bois Indochinois đã thi công: Thiết kế nội thất biệt thự Splendora

Thiết kế nội thất biệt thự kiểu Pháp tại Vĩnh Phúc

Thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng Ecopark Park Rever phong cách Đông Dương. Ở công trình này Bois Indochinois đã thiết kế lại một phần kiến trúc của công trình để thống nhất phong cách với không gian nội thất. Hiện đại và lịch lãm hơn khi tiết giảm sử dụng đồ gỗ thay vào đó là các chất liệu khác tạo ra sự trẻ trung cho không gian. 

 Thiết kế nội thất chung cư cao cấp, thi công nội thất chung cư chất liệu gỗ tự nhiên

Công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội Bois Indochinois

Các dịch vụ
  • thiết kế nội thất
  • sản xuất đồ gỗ nội thất
Các lĩnh vực dịch vụ
Nội thất, và kiến trúc
Giải thưởng công ty
Công ty
Địa chỉ
Số 39 LK 24 KĐT Ngô Thì Nhậm, Hà Đông
10000 10
Việt Nam
+84-917111565 bois.vn
Prof pin.png%7c20.9872725,105