Secoin Corporation: Gạch, Đá & Lớp phủ in Hồ Chí Minh | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Secoin Corporation
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Secoin Corporation
Secoin Corporation
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

DỰ ÁN

Secoin là một trong những công ty hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng không nung, đặc biệt là các sản phẩm gạch, ngói làm từ xi măng với gần 10 dòng sản phẩm chính như: gạch bông cao cấp, ngói màu, gạch terrazzo nội thất, gạch nghệ thuật ngoài trời, gạch sân vườn, gạch hè đường, xử lý sàn công nghiệp và dân dụng, gạch block bê tông, hóa chất cho gạch và ngói. Tất cả các dòng sản phẩm của Secoin đều là vật liệu xanh, thân thiện với môi trường. Sản phẩm không chỉ được tiêu thụ trên toàn Việt Nam mà còn được xuất khẩu thông qua hệ thống phân phối tại gần 60 nước trên khắp các Châu Lục trong gần 30 năm qua.

Các lĩnh vực dịch vụ
thị trường Việt Nam và xuất khẩu
Giải thưởng công ty
Thương hiệu quốc gia Vietnam Value 2016
Địa chỉ
Số 9, đường D2, Sài Gòn pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, quận Bình Thạnh
700000 Hồ Chí Minh
Việt Nam
+84-2873010909 www.secointile.com
Prof pin.png%7c10.7910446,106