Kiến Trúc Ngô Anh: Kiến trúc in Hồ Chí Minh | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Kiến Trúc Ngô Anh
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Kiến Trúc Ngô Anh
Kiến Trúc Ngô Anh
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

CHÚNG TÔI SÁNG TẠO - ĐỔI MỚI
CÔNG TY NGÔ ANH VỚI ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ, KỸ SƯ , QUẢN LÝ CÔNG TRÌNH , THIẾT KẾ NỘI THẤT NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM VỚI MỤC ĐÍCH MANG LẠI NHỮNG SẢN PHẨM CÓ GIÁ TRỊ NGHỆ THUẬT CAO , SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP ĐẾN TỪNG CÔNG TRÌNH.

Đầu tiên Công Ty NGÔ ANH xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng các bạn đọc đã quan tâm, tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của công ty. 

Công Ty NGÔ ANH với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, quản lý công trình, thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm với mục đích mang lại những sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao, sang trọng và đẳng cấp đến từng công trình. 

Phong cách thiết kế ngoại thất nhiều mảng xanh gần gũi với thiên nhiên, thân thiện môi trường kết hợp với nội thất đương đại, tinh tế tạo nên tổng thể không gian hài hòa độc đáo.

Với phương châm luôn mở rộng tư duy học hỏi những kiến thức mới , đón nhận ứng dụng công nghệ hiện đại, vật liệu để góp phần hỗ trợ phục vụ cho công việc ngày càng phát triển nhanh chón, chắc chắn. 

Chúng tôi quyết tâm mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống với lòng đam mê nghề nghiệp để phục vụ khách hàng một cách hài lòng nhất đúng với chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp. 

Chúng tôi quyết tâm xây dựng công ty phát triển bền vững lâu dài và ngày càng lớn mạnh để tạo niềm tin vững chắc cho quý khách hàng và mang lại nhiều giá trị tốt cho cộng đồng 

TRÂN TRỌNG. 

ĐỘI NGŨ CÔNG TY NGÔ ANH.

Các dịch vụ
Tư vấn, Thiết kế, và Xây dựng
Các lĩnh vực dịch vụ
Nhà phố, Biệt thự, và Hồ Chí Minh
Địa chỉ
44 NGUYỄN HỮU CẢNH, PHƯỜNG 22, QUẬN BÌNH THẠNH
700000 Hồ Chí Minh
Việt Nam
+84-918651783 www.nakientruc.com
Prof pin.png%7c10.7889701,106