Thiết Kế Nội Thất CDmax: Kiến trúc in Hà Nội | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Thiết Kế Nội Thất CDmax
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Thiết Kế Nội Thất CDmax
Thiết Kế Nội Thất CDmax
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

DỰ ÁN

Công ty TNHH Kiến Trúc và Xây Dựng CDmax là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc ngoại thất, thiết kế và thi công nội thất.


CDmax đã, đang và sẽ trở thành thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của CDmax. Hiện nay, trên thị trường cạnh tranh khốc liệt, nhiều đơn vị làm nghề không chú trọng tới chất lượng, chăm sóc và lắng nghe khách hàng, chạy đua số lượng và kinh tế. Tuy nhiên với CDmax chất lượng, sự uy tín và chuyên nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu. Công ty TNHH Kiến Trúc và Xây Dựng CDmax đã gây dựng thì không phải đơn vị nào cũng thực hiện được, chúng tôi mang đến cho khách hàng giá trị của niềm tin.   

Công ty TNHH Kiến Trúc và Xây Dựng CDmax đã từng bước nâng tầm thương hiệu. Năm 2017, CDmax đã được thành lập với những thành công trong việc đưa sản phẩm ra thị trường và được khách hàng đón nhận.Với sự thành công đó và với các chuyên gia và kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Công ty TNHH Kiến Trúc và Xây Dựng CDmax phát triển lên một tầng cao mới với các dịch vụ thiết kế kiến trúc ngoại thất, thiết kế và thi công nội thất biệt thự, chung cư, nhà ở lô phô và các khách sạn, nhà hàng, cửa hàng – showroom, quán xá…   

Bằng tất cả sự tận tâm và lòng yêu nghề, CDmax luôn đề cao slogan “KHÔNG GIAN SỐNG TRONG MƠ” mang lại một không gian sống hoàn hảo cho mọi khách hàng. Đội ngũ thiết kế trẻ, tài năng, đầy sáng tạo với đa phong cách thiết kế sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của những khách hàng khắt khe nhất, giấc mơ về mái ấm sẽ hiện hữu và thành sự thật. Sự hài lòng của khách hàng, chính là thành công lớn nhất của CDmax. Mỗi công trình, dù lớn hay nhỏ, đều phải trải qua một quy trình làm việc chuyên nghiệp, giám sát chặt chẽ của từng bộ phận, từ khâu lên ý tưởng, đến triển khai chi tiết và cuối cùng là sản xuất, thi công, lắp đặt hoàn thiện. CDmax cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.   

CDmax hướng đến xây dựng hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước tạo được nhiều giá trị ứng dụng và bền vững cho toàn xã hội. Luôn lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi, CDmax mong rằng sẽ  là lựa chọn đầu tiên cho những khách hàng trọng chất lượng và yêu thích thẩm mỹ.

Các dịch vụ
Thiết kế, và Thi công kiến trúc
Các lĩnh vực dịch vụ
  • Nhà ở
  • Nội thất chung cư
  • Nhà biệt thự
  • Nhà phố
  • Văn phòng
  • Hà Nội
Địa chỉ
Phòng 708, CT8D The Sparks Dương Nội, Hà Đông
100000 Hà Nội
Việt Nam
+84-969546464 cdmax.vn
Prof pin.png%7c20.9618369,105