CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG AN LĨNH

edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới Add Shelf

AN LĨNH tọa lạc tại 565/6 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM là một công ty tư vấn thiết kế xây dựng hàng đầu tại TPHCM và khu vực miền nam. 

Được thành lập từ năm 2014 với những người trẻ và say mê nhiệt huyết với lĩnh vực kiến trúc, xây dựng. Đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư tài năng được đào tạo bài bản ở các trường Đại học kiến trúc, xây dựng danh tiếng ở trong và ngoài nước với những kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn chinh chiến ở nhiều nước trên thế giới đã hội tụ về đây với mong muốn mang đến những mẫu thiết kế, những công trình chất lượng, đẹp, hiện đại, luôn bắt kịp xu hướng của thế giới để đưa ngành kiến trúc của Việt Nam lên một tầm cao mới.

Nhiều năm qua, công ty AN LĨNH đã đóng góp và xây dựng nên nhiều công trình đẹp, chất lượng và bền vững cho TPHCM và khu vực phía Nam. Đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều hộ gia đình và chủ đầu tư muốn xây nhà ở, biệt thự và các công trình lớn nhỏ và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các khách hàng và đối tác của mình.

XEM THÊM:

 1.  Giá thiết kế nhà ở, biệt thự và các công trình
 2.  Giá xây dựng phần thô
 3.  Báo giá hoàn thiện nhà sau khi đã xây thô
 4.  Báo giá thiết kế nội thất
 5.  Báo giá xây nhà trọn gói năm 2018

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG AN LĨNH

ĐỊA CHỈ: 565/6 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM 

DT:        028.22531807 

Hotline:   0906 633 395 - 0933690339 

EMAIL:     tuvan.anlinhco@gmail.com 

Website: http://www.anlinhco.vn/

Các dịch vụ
 • Tư vấn xây dựng
 • Thiết kế kiến trúc nhà ở biệt thự và các công trình
 • Tư vấn phong thủy
 • Hỗ trợ xin Giấy phép xây dựng
 • Thiết kế nội thất… v.v.
Các lĩnh vực dịch vụ
 • Xây dựng
 • Tư vấn
 • Thiết kế
 • Thi công
 • Hồ Chí Minh
Giải thưởng công ty
Huân chương lao động Hạng nhất, Giải nhất cuộc thi thiết kế nhà đẹp TPHCM
Địa chỉ
565/6 Bình Thới, Phường 10, Quận 11
700000 Hồ Chí Minh
Việt Nam anlinhco.vn

Đánh giá

Tôi rất hài lòng với đồng tiền mình bỏ ra khi thuê công ty này xây nhà cho mình. Tôi khuyên mọi người đừng vì tiếc tiền mà thuê các ông thợ ông thầu nhỏ ở bên ngoài để xây nhà. Tôi đã bị một lần và tởn tới già, làm thì không theo bản thiết kế, đập phá sửa lên sửa xuống kéo dài cả năm không xong. Tôi quyết định lên mạng kiếm một công ty chuyên nghiệp để xây nhà cho mình và biết đến công ty AN LĨNH. Mặc dù chi phí có cao một tí so với thuê mấy ông thầu tay ngang ngoài đường nhưng đúng là tiền nào của nấy. Công ty làm ăn chuyên nghiệp, giờ đã làm xong và bàn giao căn nhà cho tôi rồi, nếu vẫn để cho mấy ông kia làm thì không biết giờ thế nào nữa. Công ty có khác, có trụ sở đang hoàng, có con dấu, có hợp đồng rõ ràng là chắc nhất
khoảng 14 giờ cách đây
Công ty rất chuyên nghiệp và uy tín, bàn giao đúng tiến độ. Cảm ơn AN LĨNH vì đã hoàn thành ngôi nhà của tôi
3 tháng cách đây