PHAM QUANG DUC - Architecture & Interior Design: Kiến trúc in Hà Nội | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
PHAM QUANG DUC – Architecture & Interior Design
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
PHAM QUANG DUC – Architecture & Interior Design
PHAM QUANG DUC - Architect...
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Nhiệm vụ của chúng tôi: Tạo ra những không gian sống, không gian kinh doanh phù hợp với những yêu cầu của khách hàng về thẩm mỹ, công năng, mục tiêu kinh doanh và đảm bảo tính bền vững, thân thiện với môi trường.

Cách tiếp cận dự án của chúng tôi: Chúng tôi bắt đầu tiếp cận dự án bằng cách tìm hiểu kỹ những yêu cầu, mong muốn và phong cách của khách hàng. Chúng tôi lắng nghe và linh hoạt đưa ra các giải pháp giúp khách hàng có không gian tốt nhất và phù hợp nhất với thẩm mỹ riêng của khách hàng.   

Kinh nghiệm của chúng tôi: Chúng tôi thành thạo trong các thiết kế về kiến trúc nhà ở, nội thất cửa hàng, nhà hàng, café, khách sạn, cửa sổ trưng bày thời trang. Chúng tôi có thể đưa các bản vẽ từ ý tưởng đến chi tiết kỹ thuật thi công và phối cảnh ba chiều.   

Mạng lưới của chúng tôi: Chúng tôi có liên kết với các nhà cung cấp, đơn vị thi công để có thể thực hiện từ các công trình nhỏ như căn hộ chung cư đến những công trình lớn như cải tạo nội thất khách sạn Sofitel Metropole Hanoi. Chúng tôi có liên hệ chặt chẽ với các kiến trúc sư, các kỹ sư kết cấu, các họa sĩ, nhà điêu khắc, nhà thiết kế thời trang.

Các dịch vụ
  • Kiến trúc
  • Nội thất
  • Cửa số trưng bày thời trang
Các lĩnh vực dịch vụ
Hà Nội
Địa chỉ
25/50 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân
100000 Hà Nội
Việt Nam
+84-979703138 www.pqdinterior.com
Prof pin.png%7c20.9964939,105