Akbrella Şemsiye San. ve Tic. A.Ş: Vật liệu Vườn & Ngoại cảnh in Küçükçekmece, İstanbul | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Akbrella Şemsiye San. ve Tic. A.Ş
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Akbrella Şemsiye San. ve Tic. A.Ş
Akbrella Şemsiye San. ve Ti...
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

DỰ ÁN

Akhima Akbrella Şemsiye San. A.Ş công ty chúng tôi bắt đầu kinh doanh bằng cách sản xuất các mẫu ô dưới thương hiệu của riêng mình vào năm 2010 và do khách hàng đánh giá cao chất lượng và dịch vụ của mình, nó đã bắt đầu thu thập các loại đồ nội thất sân vườn dưới thương hiệu của riêng mình và tiếp tục với nhịp độ mạnh mẽ. Để làm cho doanh số của họ thường xuyên hơn trong thời gian tiếp theo, chúng tôi đã mở trang web bán hàng trực tuyến dưới tên miền akicl.com.tr và ô che nắng trên trang web, ô dù hồ bơi, ô dù bằng kính viễn vọng, bàn đúc nhôm và bàn ghế ngoài trời bằng kim loại Bàn ghế nhà hàng bằng nhôm, các loại đài phun nước sân vườn bằng nhôm và gang, bàn mây, ghế, nhóm bàn và nhóm ghế mây, bộ phận chiếu sáng giữa các cột chiếu sáng, đầu đúc nhôm, như nhiều loại sản phẩm như treo và treo tường trực tuyến bán.

 Akhima cũng nhận đơn đặt hàng sản phẩm theo dự án đặc biệt và thực hiện các ứng dụng như màu sắc, ứng dụng in, kết hợp vải và da khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ
Atatürk Cad. No:44
34306 Küçükçekmece, İstanbul
Thổ Nhĩ Kỳ
+90-2125464658 www.akbrella.com.tr
Prof pin.png%7c41.0193061,28