Kendy Real: Chuyên viên bất động sản in Ho Chi Minh | homify
Kendy Real
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Kendy Real
Kendy Real
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Công ty của bạn có muốn mở rộng chi nhánh của mình không? Bạn có ý tưởng khởi nghiệp nhưng chưa tìm được một văn phòng tốt? Bạn đang bận rộn với hàng trăm quảng cáo cho thuê văn phòng giá rẻ ở các quận trung tâm trên web. Nếu vậy, hãy cho chúng tôi - Kendy Real chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê văn phòng giá cả phải chăng với chất lượng tốt nhất để chia sẻ mối quan tâm này với bạn.

Văn Phòng Cho Thuê Quận 1 Uy Tín - Giá Rẻ | Công ty Kendy Real

Cho thuê văn phòng là dịch vụ mà nhiều công ty và tập đoàn quan tâm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại các quận của thành phố Hồ Chí Minh như Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận Bình Thạnh ... với vị trí đẹp, thuận tiện vận chuyển để rút ngắn thời gian. .

Văn Phòng Cho Thuê Quận Bình Thạnh Uy Tín – Giá Rẻ | Kendy Real

Kendy Real là một trong những đơn vị cho thuê văn phòng chuyên nghiệp và uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, Kendy Real có hàng trăm tòa nhà cho thuê với các văn phòng khác nhau, từ văn phòng hạng A, văn phòng hạng B, văn phòng hạng C và văn phòng chi phí thấp. Tất cả đều được cung cấp bởi Kendy Real theo yêu cầu của khách hàng từ khu vực, địa điểm và loại dịch vụ.

Văn Phòng Cho Thuê Giá Rẻ Tại TPHCM - công ty Kendy Real

385, Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM 028 7777 39 79 support@kendyreal.com

Địa chỉ
700000 Ho Chi Minh
Anh Quốc
+84-2877773979 kendyreal.com
Prof pin.png%7c10.7736341,106