DOLANHA: Kiến trúc in Hồ Chí Minh | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3648:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
DOLANHA
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
DOLANHA
DOLANHA
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

DỰ ÁN

Thành lập từ 2013, DOLANHA.Com luôn dẫn dầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình nhà ở dân dụng, nhà ống, nhà phố, nhà liền kề,thiết kế biệt thự hiện đại… Với đội ngũ nhân sự hàng đầu, tâm huyết và sức trẻ: Các Thạc sĩ, Thiết kế,  Kiến trúc sư, Kỹ sư, Chuyên gia nội thất nhiều kinh nghiệm, DOLANHA.Com đã mang đến hơn 1000+ “tổ ấm” đến gia đình Việt.

Không gian sống chất lượng dành cho gia đình là khởi nguồn cho cuộc sống sung túc là cơ bản cho một mái ấm. Một ngôi nhà ấm áp khởi nguồn cho những yêu thương bất tận, và một chốn về bình an khởi nguồn cho sự thư thái trong tâm hồn… Anh chị đang tìm kiếm cho mình mẫu nhà ưng ý? Anh chị đã có dự định cho ngôi nhà của mình nhưng chưa biết biến nó thành hiện thực như thế nào? Anh chị muốn được tối ưu chi phí, không gian cũng như thời gian cho việc xây dựng? Chắc chắn cơ bản mọi người đều sẽ muốn biết. DOLANHA.Com ở đây để thực hiện “Sứ mệnh” đó.  DOLANHA.Com – Tối Ưu Tất Cả Các Chi Phí:

Các dịch vụ
  • thiết kế nội thất
  • thi công công trình dân dụng
  • xây dựng công trình
Các lĩnh vực dịch vụ
Xây dựng, thiết kế, và Hồ CHí Minh
Giải thưởng công ty
Công ty xây dựng tốt nhất Việt Nam 2017
Địa chỉ
28B Đông Hưng Thuận 19, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12
700000 Hồ Chí Minh
Việt Nam
+84-933567279 dolanha.com/thiet-ke-biet-thu-hien-dai.html
Prof pin.png%7c10.8399499,106