Công Ty Thiết Kế Xây Dựng LOUIS: Nhà thầu in TP Hồ Chí Minh | homify
Công Ty Thiết Kế Xây Dựng LOUIS

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng L…

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng LOUIS
Công Ty Thiết Kế Xây Dựng L...
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

DỰ ÁN

LOUIS chúng tôi vẫn luôn từng ngày hoàn thiện khả năng chuyên môn, học hỏi, tiếp thu cái mới để phục vụ các bạn tốt nhất. Lấy 7 cam kết chắc nịch đối với khách hàng để làm tiêu chí cho mỗi công việc, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn LOUIS làm người đồng hành trong việc xây dựng không gian sống trong tương lai của mình. 

Cam kết 1: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hồ sơ thiết kế thì LOUIS sẽ hoàn tiền lại 100%.

Cam kết 2: Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ phần thô của LOUIS thì chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Cam kết 3: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hoàn thiện thì LOUIS sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình mà không tranh cãi.

Cam kết 4: Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kì hỏng hóc nào thì LOUIS sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh nhanh chóng và sửa chữa MIỄN PHÍ cho bạn trong suốt 5 năm.

Cam kết 5: Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì LOUIS sẵn sàng đứng ra xử lý thay bạn.

Cam kết 6: Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu, đường ống kỹ thuật, chất liệu hoàn thiện đều được chúng tôi tính toán chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Vì vậy bạn có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu về ngành xây dựng.

Cam kết 7: LOUIS sẵn sàng nhận trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng chi phí của mình nếu như có bất kì sai sót nghiêm trọng nào xảy ra vì giải pháp tư vấn của chúng tôi.Câu chuyện ước mơ tôi, câu chuyện cùng nhau trưởng thành, phát triển và phục vụ khách hàng của tôi và cộng sự của mình sẽ không dừng lại ở đây. Viết tiếp chúng vào những năm tiếp theo, tôi hi vọng các bạn sẽ là một nhân vật trong câu chuyện ấy. Và LOUIS, sẽ nhận được sự tin tưởng, đồng hành của chính các bạn, để tôi và các cộng sự của tôi có được niềm hạnh phúc thật sự của một người làm dịch vụ.

Các dịch vụ
Thiết kế biệt thự, Thiết kế kiến trúc, và Thiết kế xây dựng
Các lĩnh vực dịch vụ
TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ
70A Tô Hiến Thành, P15, Q10
700000 TP Hồ Chí Minh
Việt Nam
+84-909503838 nhalouis.com
Prof pin.png%7c10.7767478,106