CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH: Gạch, Đá & Lớp phủ in Ninh Bình | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3566:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ NIN...
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

DỰ ÁN

Là  công ty hàng đầu trong lĩnh vực điêu khắc chạm trổ  đá mỹ nghệ tại làng đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Công ty chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ công nhân tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực điêu khắc đá.Lĩnh vực kinh doanh :

– Điêu khắc đá các sản phẩm tâm linh : Lăng mộ đámộ đá, cuốn thư đá, đỉnh hương đá, lư hương đá, đồ thờ đá– Điêu khắc đá mỹ nghệ như tranh đá, phù điêu tượng đá, chó đá, Nghê đá,

– Điêu khắc  tượng đá: tượng nghệ thuật, tượng phật, sư tử đá, nghê đá

– Đá xây dựng như: Chân tảng đá, cổng tam quan đá ,  lan can đá, đá lát…Chúng tôi là người bạn tin cậy cho tất cả Quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Khi bạn có nhu cầu hãy nhớ đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về những mẫu mã cũng như kích thước phù hợp để tạo ra một sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ hoàn hảo nhất.Sản phẩm của chúng tôi được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và mẫu mã, hoa văn được chạm khắc tinh xảo, sắc nét.

Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín lên hàng đầu nên sẽ là địa chỉ tin cậy cho sự lựa chọn của quý khách hàng.

Các dịch vụ
Thiết kế lăng mộ đá, và Thi công lăng mộ đá
Các lĩnh vực dịch vụ
Ninh Bình
Địa chỉ
08000 Ninh Bình
Việt Nam
+84-981599393 damyngheninhvan.net
Prof pin.png%7c20.2506149,105