Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Song Gia Phát: Thiết kế & Trang trí Nội thất in Hồ Chí Minh | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3654:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Song Gia Phát
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Song Gia Phát
Công ty TNHH Thiết Kế Xây D...
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

DỰ ÁN

“Xây dựng cho chính mình” là phương châm tồn tại mà Công ty Song Gia Phát đã đưa ra ngay từ những ngày đầu thành lập công ty. Chúng tôi luôn hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng hàng đầu làm nên thành công của chính mình. Vì thế tôn chỉ hoạt động của chúng tôi chính là xem ngôi nhà của bạn như là nhà của mình, xây dựng cho bạn cũng là đang xây dựng cho chính mình.Với Song Gia Phát, mối quan hệ mà chúng tôi muốn kết nối với khách hàng không chỉ là hợp tác mà còn là sự Song hành, để cả Gia đình bạn và Gia đình Song Gia Phát cùng nhau Phát triển. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng, đối tác, nhân viên để cùng nhau phát triển và đạt được được những giá trị riêng.

Những sản phẩm/dịch vụ của Song Gia Phát Construction

Song Gia Phát là đơn vị thiết kế – thi công- hoàn thiện- sửa chữa các công trình trong các mảng nhà phố, biệt thự, căn hộ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, văn phòng,.. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân có nhiều kinh nghiệm làm việc và độ thợ tay nghề cao. Các dịch vụ mà Song Gia Phát cung cấp bao gồm:

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói: Được gọi với cái tên khác là “chìa khóa trao tay”,  một giải pháp xây dựng được ưu chuộng với mục đích tiết giảm thời gian và hoạch định chính xác chi phí cho gia chủ khi xây dựng.Thi công xây dựng nhà phần thô: Đảm nhận trách nhiệm xây dựng phần thô của ngôi nhà với tiêu chí chất lượng được đặc lên hàng đầu. Vật liệu và quy trình xây dựng sẽ được thực hiện theo đúng quy chuẩn xây dựng.

Hoàn thiện nội thất: Mang đến những giải pháp thiết kế và thi công nội thất phù hợp với yêu cầu của gia chủ cũng như cập nhập những xu hướng mới nhất của nền kiến trúc đương đại. Luôn lấy nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nang cho hoạt động của mình.Tư vấn sửa chữa, cải tạo nhà: Phát triển từ nhu cầu đổi mới không gian và công năng sử dụng nhà ở. Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp với quy trình làm việc khoa học chuẩn xác và hợp đồng thi công rõ ràng.


Các dịch vụ
  • thiết kế kiến trúc
  • thi công xây dựng công trình nhà ở dân dụng
  • sửa chữa cải tạo nhà
Các lĩnh vực dịch vụ
Thiết kế – Xây dựng, và Hồ Chí Minh
Địa chỉ
451 Kênh Tân Hóa, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
70000 Hồ Chí Minh
Việt Nam
+84-965841686 xaydungsgp.com.vn
Prof pin.png%7c10.780828,106