Nha Xinh Center: Kiến trúc in Hồ Chí Minh | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3654:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Nha Xinh Center
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Nha Xinh Center
Nha Xinh Center
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

NHÀ XINH® một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế công trình dân dụng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Xinh với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm những Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo theo xu hướng khong gian dep mới cho từng công trình.

Thiết kế biệt thự đẹp hàng đầu Việt Nam với đa dạng các mẫu biệt thự 1,2,3,4,5 tầng mặt tiền 6,7,8,9m theo nhiều phong cách từ biệt thự cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại. Tham khảo những mẫu thiết kế biệt thự đẹp này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng mới cho ngôi nhà đẹp của mình.

Các dịch vụ
Thiết Kế Biệt Thự, Thiết Kế Nội Thất, và Thiết Kế Nhà Phố
Các lĩnh vực dịch vụ
Hồ Chí Minh
Địa chỉ
215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3
700000 Hồ Chí Minh
Việt Nam
+84-934049294 nhaxinhcenter.com.vn
Prof pin.png%7c10.787982,106