CÔNG TY TNHH XD & TM TRẦN TECH: Thiết kế & Trang trí Nội thất in Hà Nội | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3566:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
CÔNG TY TNHH XD & TM TRẦN TECH
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
CÔNG TY TNHH XD & TM TRẦN TECH
CÔNG TY TNHH XD & TM TRẦN TECH
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

DỰ ÁN

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Trần Tech được thành lập từ năm 2010. Trải qua 08 năm hình thành và phát triển, Trần Tech đã khẳng định được vị thế và sự lớn mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp qua những công trình và dự án lớn của Việt Nam cũng như những dự án có vốn Đầu tư nước ngoài. Công ty còn cung cấp các dịch vụ đồng bộ và chuyên nghiệp trên thị trường từ thiết kế đến thi công trình nội thất.

Với đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu giàu kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm sáng tạo về thiết kế thi công đẳng cấp và khác biệt nhất cho căn nhà của bạn, đáp ứng tốt mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Phương châm của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng với những thiết kế ấn tượng và sản phẩm tinh tế, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Chính vì vậy, sản phẩm và dịch vụ của Trần Tech ngày càng được các chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

Các dịch vụ
Thi công các công trình dân dụng – Sản xuất và phân phối Nắp bể âm sàn inox
Các lĩnh vực dịch vụ
Hà Nội
Địa chỉ
Số 94/174 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
+84-024 Hà Nội
Việt Nam
+84-906755568 www.trantech.vn
Prof pin.png%7c21.0449432,105