OKIA Furniture: Nội thất & Phụ kiện in Hồ Chí Minh, Việt Nam | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3566:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
OKIA Furniture
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
OKIA Furniture
OKIA Furniture
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

DỰ ÁN

Nội thất OKIA không ngừng cố gắng, nỗ lực để đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, tốt nhất đến tay người tiêu dùng + Sứ mệnh:”Đem nội thất chất lượng tốt nhất đến cho mọi nhà” + Tầm nhìn: Với tiêu chí “đặt lợi ích và cảm nhận cửa khách hàng lên hàng đầu”, Nội thất OKIA mong muốn trong tương lại gần sẽ trở thành siêu thị mua sắm trực tuyến đồ nội thất được khách hàng yêu thích và yên tâm lựa chọn nhất. + Giá trị cốt lõi: Nghĩ và hành động vì lợi ích của khách hàng trước tiên. Đoàn kết, đồng lòng trong công tác phục vụ khách hàng. Lấy sự tín nhiệm và cảm nhận của khách hàng làm thước đo hiệu quả của công ty.
Các dịch vụ
Thi công nội thất, bán lẻ nội thất, và furnituer
Các lĩnh vực dịch vụ
Hồ Chí Minh, và Việt Nam
Địa chỉ
Số 24B Đường TA04, P.Thới An, Q12, Tp.HCM
70000 Hồ Chí Minh, Việt Nam
Việt Nam
+84-962077855 okia.com.vn
Prof pin.png%7c10.8640863,106