Pallet Thiên Ý: Vật liệu xây dựng in Bình Long, Bình Phước, Việt Nam | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3566:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Pallet Thiên Ý
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Pallet Thiên Ý
Pallet Thiên Ý
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Công Ty Pallet Thiên ÝBằng tất cả tâm huyết muốn gìn giữ truyền thống nghề gỗ của gia đình và bằng tuổi trẻ năng động đầy nhiệt huyết muốn phát triển mạnh mẽ hơn từ những nền tảng sẳn có. Chúng tôi đã thành lập nên Công ty pallet  Thiên Ý


 vào tháng 05/2019.Do chính tôi – Nguyễn Huỳnh Ngọc Như là người đại diện hợp pháp về mọi mặt của công ty

. Mặc dù mới từng bước ban đầu hoà nhập vào thị trường  sôi động này. Nhưng chúng tôi không lấy đó làm khó khăn mà chúng tôi hoàn toàn tự tin bởi kinh nghiệm có được và từng bước tiếp cận để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Những lợi thế của công tyVị trí:Công ty chúng tôi có trụ sở chính đặt tại QL13. Cách cửa khẩu Hoa Lư (một trong những cửa khẩu kinh tế quan trọng của Việt Nam) khoảng 40km đương bộ, gần nước bạn Campuchia.Hiện tại, chúng tôi đã và đang xuất khẩu pallet ra nước ngoài với giá cả cạnh tranh. Một minh chứng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của cả một tập thể. Chúng tôi đã tiếp đón đoàn khách đến từ nước bạn với mong muốn đặt số lượng lớn pallet.Vì thế trong tương lai chúng tôi hi vọng sẽ không chỉ cung cấp sản phẩm cho các công ty tại đất nước Campuchia mà còn có thể vươn tầm hơn nữa ra thế giới.Giống như vậy…Ở đây công ty chúng tôi còn nằm gần trung tâm tỉnh Bình Phước, gần kề với các tỉnh đã và đang phát triển công nghiệp mạnh như Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai,…cần có nguồn pallet đạt tiêu chuẩn và đảm bảo số lượng lớn để hỗ trợ kê hàng hoá, nâng hàng, cung cấp kiện hàng xuất khẩu ra nước ngoài mỗi ngày.Bình Phước khá phát triển về công nghiệp cao su, điều đó đã giúp chúng tôi có thêm nhiều khách hàng cần pallet thùng mủ xuất khẩu. Vì thế nên chúng tôi đã nhanh chóng hợp tác với nhiều công ty lớn trong khu vực và bước đầu đạt được thành công và dần có tiếng tăm trong thi trường khu vực.


Hơn thế nữa…Một thuận lợi phải kể đến nữa là nguồn nguyên liệu gỗ dồi dào đã hỗ trợ chúng tôi có được nguồn cung cấp không chỉ chất lượng mà còn số lượng và nhất là giá thành tương đối thấp.Tận dụng triệt để những thế mạnh về vị trí địa lý cộng với những hiểu biết về ngành gỗ lâu đời và nâng cấp quy mô công ty đã giúp chúng tôi nhanh chóng được biết đến nhiều hơn, được hợp tác với nhiều khách hàng hơn và đem thương hiệu của mình đến với mọi người hơn.Đó  là nguồn động viên vô cùng to lớn để chúng tôi không ngừng hoàn thiện, phát triển và hoàn thành sứ mệnh phục vụ khách hàng..


Nhiệm vụ của chúng tôi» Tầm nhìn trở thành công ty có quy mô lớn, cung cấp sản phẩm chất  lượng cho không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài.» Góp phần vào phát triển ngành công nghiệp xuất khẩu nói riêng và kinh tế đất nước nói chung.» Mang trong mình sứ mênh nâng cao quy mô cơ sở hạ tầng, máy móc trang thiết bị.  Nhằm đáp ứng nhu cầu về chất lượng cũng như số lượng đang ngày càng tăng cao của ngành công nghiệp.» Không ngừng nỗ lực để đem đến sản phẩm chất lượng quốc tế với giá thành hợp lý nhất tới quý khách hàng.  1. Có người cho răng tuổi trẻ thường nông nổi, có ý tưởng nhưng dễ nản lòng từ bỏ. Nhưng đối với bản thân tôi, mặc dù tôi chắc rằng tuổi đời mình còn trẻ, kinh nghiệm của bản thân không nhiều. Nhưng tôi thừa đam mê và quyết tâm với những lựa chọn của bản thân.Đội ngũ quản lý, nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi trẻ, năng động và luôn bản lĩnh. Đã tạo nên một tập thể chuyên nghiệp mà tôi chắc chắn làm việc với họ sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thật tuyệt vời.Phương châm kinh doanh của chúng tôi là: “Nâng tầm chất lượng, vươn đến thành công”. Đúng hơn là, chúng tôi không ngừng nỗ lực để hoàn thiện từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm để khách hàng hoàn toàn hài lòng với số tiền mình đã bỏ ra.Pallet Thiên Ý đặt mình vào suy nghĩ của khách hàng để có thể thấu hiểu quý vị. Chỉ có chất lượng mới chính là những minh chứng là sự cam kết của chúng tôi dành cho khách hàng.Chỉ cần một cú click chuột, quý khách sẽ kết nối trực tiếp với tôi, giám đốc công ty hoặc một trong những chuyên viên trong đội ngũ chăm sóc khách hàng tuyệt vời của chúng tôi.


Các dịch vụ
đóng pallet gỗ, pallet gỗ, và pallet
Các lĩnh vực dịch vụ
Sản xuất pallet gỗ
Địa chỉ
Tổ 8, ấp Thanh Kiều, Xã Thanh Lương, TX, Bình Long, Tỉnh Bình Phước
67861 Bình Long, Bình Phước, Việt Nam
Việt Nam
+84-986149368 palletthieny.com
Prof pin.png%7c11.7163467,106