Vinpearl Hòn Một by ACT Architects (VN) Ltd. | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
ACT Architects (VN) Ltd.
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
ACT Architects (VN) Ltd.
ACT Architects (VN) Ltd.
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Vinpearl Hòn Một

Dự án Vinpearl Hòn Một có tổng diện tích khoảng 48,31ha và 64,36ha mặt biển. Tính chất là khu du lịch và nghỉ dưỡng 5 sao, với các hạng mục chức năng chính là khách sạn, biệt thự du lịch sinh thái và dịch vụ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Không gian quy hoạch kiến trúc cảnh quan được thiết kế theo nguyên tắc “tựa lưng” vào núi và “mở” ra phía biển, tạo thành các khu vực chức năng trên cơ sở khai thác cảnh quan và địa hình tự nhiên. Việc xây dựng chủ yếu là các công trình phân tán, không xây dựng các công trình có khối tích quá lớn, hình thức kiến trúc không thân thiện với thiên nhiên.Hình thức kiến chủ đạo của toàn dự án là kiến trúc mái dốc, phân tán nhấp nhô theo địa hình tự nhiên. Vật liệu chủ đạo sử dụng trên mặt đứng công trình là gạch đá, gỗ, kính. Vật liệu lợp mái ưu tiên là ngói, đá tự nhiên, các kiến trúc nhỏ có thể sử dụng mái lá, gỗ. Riêng khu vực trung tâm của Khu biệt thự số 1 tại phía Tây đảo được định hướng theo kiến trúc hiện đại kiểu châu Âu, hình khối vuông vắn, đơn giản với các mảng kính rộng và hàng hiên rộng hướng ra biển. Giải pháp này nhằm tạo ra sự khác biệt cho khu khách sạn biệt thự cao cấp nhất của Dự án.Tất cả các vị trí xây dựng công trình đều chỉ san nền cục bộ, không san lấp để tạo mặt bằng xây dựng cùng cao độ hoặc các khoảng sân quá rộng để bảo tồn địa hình và cây xanh tự nhiên. Hình ảnh đặc trưng của Dự án là các công trình kiến trúc ẩn hiện, hài hòa dưới tán cây, cộng sinh cùng môi trường tự nhiên.

  • Vinpearl Hòn Một bởi ACT Architects (VN) Ltd. Hiện đại

    Vinpearl Hòn Một

  • Vinpearl Hòn Một bởi ACT Architects (VN) Ltd. Hiện đại

    Vinpearl Hòn Một

  • Vinpearl Hòn Một bởi ACT Architects (VN) Ltd. Hiện đại

    Vinpearl Hòn Một

Admin-Area