Thiết kế kiến trúc biệt thự tại Hải Phòng by Công ty TNHH Thiết kế và Ứng dụng QBEST | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Công ty TNHH Thiết kế và Ứng dụng QBEST
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Công ty TNHH Thiết kế và Ứng dụng QBEST
Công ty TNHH Thiết kế và Ứn...
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Thiết kế kiến trúc biệt thự tại Hải Phòng

Khu đất của chủ nhà rộng 510m2 tọa lạc tại đường Lê Hồng Phong, Tp. Hải Phòng. Chủ nhà đề xuất QBEST thiết kế một căn biệt thự với các không gian tương đối lớn với diện tích khoảng 200m2/sàn. Với hình thức kiến trúc không diêm dúa nhiều gờ chỉ theo kiểu cổ điển như các căn biệt thự bên cạnh.

Dựa trên nhu cầu đó, QBEST.DE định hướng thiết kế căn nhà theo lối kiến trúc mang hơi hướng phương Đông với độ dốc mái thấp, các chi tiết mái che, công – xôn đỡ mái, họa tiết trang trí theo hình thức của Phương Đông. Công trình mang tính trầm mặc, phù hợp với tính cách hướng nội của chủ nhà.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Email: support@qbest.com.vn; Tel: +84.090909.9068

Địa điểm
Hải Phòng

Admin-Area