Sự khác nhau giữa "thiết kế nội thất" và "trang trí nội thất" by Công ty TNHH Thiết kế và Ứng dụng QBEST | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Công ty TNHH Thiết kế và Ứng dụng QBEST
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Công ty TNHH Thiết kế và Ứng dụng QBEST
Công ty TNHH Thiết kế và Ứn...
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Sự khác nhau giữa thiết kế nội thấttrang trí nội thất

SỰ KHÁC NHAU GIỮA THIẾT KẾ NỘI THẤTTRANG TRÍ NỘI THẤT

Rất nhiều người sử dụng thuật ngữ “Trang trí nội thất” và “Thiết kế nội thất” thay thế cho nhau nhưng thực ra 2 công việc này có sự khác biệt.

Thiết kế nội thất là một môn nghệ thuật và khoa học trong việc hiểu rõ hành vi sinh hoạt của con người nhằm kiến tạo những không gian chức năng nằm trong 1 tòa nhà. Còn trang trí nội thất là việc trang bị đồ đạc hoặc tô điểm, trang hoàng một không gian bằng những phương tiện thẩm mỹ và hợp lý. Nói một cách ngắn gọn, nhà thiết kế có thể trang trí nội thất, nhưng nhà trang trí thì không thiết kế nội thất.

Những họa sĩ thiết kế nội thất áp dụng những giải pháp sáng tạo và kỹ thuật trong một cấu trúc có chức năng, hấp dẫn và có lợi cho chất lượng cuộc sống và văn hóa của người sử dụng. Thiết kế đáp ứng và phối hợp với vỏ ngoài công trình và công nhận vị trí địa lý bối cảnh xã hội của dự án. Thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn và yêu cầu quản lý và khuyến khích các nguyên tắc về phát triển môi trường bền vững.

Quá trình thiết kế nội thất theo một phương pháp có hệ thống và phối hợp – bao gồm nghiên cứu, phân tích và tích hợp các kiến thức vào quá trình sáng tạo – để đáp ứng nhu cầu và nguồn lực của khách hàng.

Tiểu bang Hoa Kỳ và các tỉnh của Canada đã thông qua luật yêu cầu nhà thiết kế nội thất để được cấp phép hoặc đăng ký và tài liệu giáo dục và đào tạo chính thức của họ. Nhiều tiểu bang và địa phương cũng đặc biệt yêu cầu tất cả các nhà thiết kế nội thất thực hành để kiếm được chứng nhận NCIDQ để chứng minh kinh nghiệm và năng lực của mình. Ngược lại, trang trí nội thất không cần đào tạo chính quy hoặc giấy phép hành nghề.

Tham khảo thêm >>> Tại đây
Mọi chi tiết xin liên hệ: Email: support@qbest.com.vn; Tel: +84.090909.9068

  • Sự khác nhau giữa "thiết kế nội thất" và "trang trí nội thất": hiện đại  by Công ty TNHH Thiết kế và Ứng dụng QBEST, Hiện đại

    Sự khác nhau giữa thiết kế nội thấttrang trí nội thất

Admin-Area