Cổng nhôm đúc chữ PHÚC by Cổng nhôm đúc Thiên Thanh Bảo | homify
Cổng nhôm đúc Thiên Thanh Bảo

Cổng nhôm đúc Thiên Thanh Bảo

Cổng nhôm đúc Thiên Thanh Bảo
Cổng nhôm đúc Thiên Thanh Bảo
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Cổng nhôm đúc chữ PHÚC

CỔNG NHÔM ĐÚC THIÊN THANH BẢO MẪU CHỮ PHÚC

Chữ phúc là may mắn, điều tốt lành, yên vui. Chữ Phúc cũng chỉ sự sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc. Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc, mà ngày nay người ta còn thấy trong nhiều vật trang trí, trong kiến trúc, và cả trên cổng nhà làm bằng nhôm đúc vậy nên chúng ta thường hay treo nhiều chữ phúc trong nhà hoặc nơi làm việc để cầu phúc đức, may mắn. Thiên Thanh Bảo sản xuất loại cổng nhôm đúc mang chữ PHÚC với mong muốn gia chủ luôn được hạnh phúc, vui vẻ trong cuộc sống. Ngoài ra hai bên có biểu tượng xâu đồng tiền thể hiện sự giàu sang sung túc quanh năm. Trên cổng hình hai chú rồng bay lượn tuyệt đẹp mang phong cách quý tộc và cũng có ý nghĩa bảo vệ vững chắc cho ngôi nhà của bạn.

 • Cổng nhôm đúc chữ phúc: Biệt thự by Cổng nhôm đúc Thiên Thanh Bảo

  Cổng nhôm đúc chữ phúc

  Thông tin sản phẩm :

  - Cổng nhôm đúc Thiên Thanh Bảo mẫu chữ Phúc - Mã sp : 020 - Màu : vàng đồng ( theo yêu cầu) - Chất liệu : Hợp kim nhôm chắc chắn - Chống oxy hóa, bền màu với nhiệt độ và thời gian - Sản xuất tại : Thiên Thanh Bảo - Bảo hành 2 năm Tất cả những chi tiết chữ Phúc, đồng tiền hay hình rồng cộng với chất liệu nhôm đúc hợp kim bền bỉ không rỉ sét, màu vàng đồng trang nhã. Thiên Thanh Bảo hi vọng nó sẽ là một điểm nhấn quan trọng cho ngôi nhà của bạn kể từ khi mới bước chân đến.

 • Cổng nhôm đúc chữ PHÚC: Biệt thự by Cổng nhôm đúc Thiên Thanh Bảo

  Cổng nhôm đúc chữ PHÚC

Admin-Area