phối hợp tham gia | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3654:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Công ty TNHH Kiến Trúc Nội Thất Xanh 1516
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Công ty TNHH Kiến Trúc Nội Thất Xanh 1516
Công ty TNHH Kiến Trúc Nội ...
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

phối hợp tham gia

Dự án xây dựng quần thể khu nhà thờ, nhà ở cho người nghiện, trẻ mồ côi, người già tại làng Phú Mân, Hà Nội. Dự án hợp tác giữa công ty TNHH Kiến Trúc Nội Thất Xanh 1516 và công ty TNHH Kiến Trúc 03-x Nhật Bản. Đây là dự án xanh với các tiêu chí giảm thiểu tối đa tác động đến môi trường và địa hình. Công trình được thiết kế giảm thiểu vật liệu xây dựng, sử dụng vật liệu địa phương, khai thác tại chỗ như tre, tái sử dụng các vật liệu bỏ đi như chai nhựa. Công trình cũng tận dụng tối đa khí hậu địa phương như hướng gió thuận lợi, toàn bộ công trình được bao quanh bởi hiên rộng che nắng và làm mát công trình vào mùa hè. Năng lượng tái tạo như pin năng lượng mặt trời, turbine gió cũng được sử dụng trong dự án. Đây là dự án rất ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Địa điểm
Hà Nội
  • phối hợp tham gia bởi Công ty TNHH Kiến Trúc Nội Thất Xanh 1516 Hiện đại

    phối hợp tham gia

Admin-Area