RUSTIC - KHÔNG GIAN SỐNG CHO NGƯỜI YÊU CHẤT MỘC VÀ HOÀI CỔ by AP's | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
AP's
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
AP's
AP's
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

RUSTIC – KHÔNG GIAN SỐNG CHO NGƯỜI YÊU CHẤT MỘC VÀ HOÀI CỔ

Trong những xu hướng kiến trúc đang thịnh hành: Scandinavian, Minimalist, Retro… thì phong cách Rustic lại trở thành một điểm nhấn rất riêng trong cuộc sống hiện đại ngày nay!

 • Phòng khách phong cách Rustic. bởi AP's

  Phòng khách phong cách Rustic.

 • Nhà của nữ hoàng điện ảnh Marilyn Monroe bởi AP's

  Nhà của nữ hoàng điện ảnh Marilyn Monroe

  Rustic khá phổ biến ở khu vực Bắc Âu trong thập niên 60 của thế kỷ 20, điển hình như ngôi nhà của nữ hoàng điện ảnh Marilyn Monroe với không gian mộc mạc, đơn giản, độc đáo.

 • Phòng ngủ tinh tế, sang trọng nhưng vẫn mang nét riêng của phong cách Rustic. bởi AP's

  Phòng ngủ tinh tế, sang trọng nhưng vẫn mang nét riêng của phong cách Rustic.

  Rustic hướng đến sự mộc mạc giản dị nên các chất liệu thường từ thiên nhiên như gỗ, đá... đặc trưng không thể lẫn được đó là những thiết kế thô trần, những bức tường cũ hay trần nhà gỗ thô, tạo cảm giác thân thiện và gần gũi với thiên nhiên, sử dụng nhiều không gian mở từ phòng ngủ, phòng khách đến bếp.

  Khi nền kiến trúc ngày càng hiện đại và khoa học hơn, thì phong cách Rustic nổi trội lên với những cách tân cho phù hợp với xu hướng phát triển của kiến trúc nhưng vẫn giữ được nét riêng của những năm 60.

 • Phòng ngủ được cải tạo lại theo phong cách Rustic bởi AP's

  Phòng ngủ được cải tạo lại theo phong cách Rustic

  Tươi mới và giản dị, phong cách Rustic hiện đại nhấn mạnh vào vẻ đẹp tự nhiên, sự thô mộc nhưng lại tạo nên nét hài hoà.

 • Không gian bếp sang trọng, hiện đại kết hợp vẻ mộc mạc của Rustic bởi AP's

  Không gian bếp sang trọng, hiện đại kết hợp vẻ mộc mạc của Rustic

 • Trải thảm là vật dụng thường thấy trong phong cách Rustic bởi AP's

  Trải thảm là vật dụng thường thấy trong phong cách Rustic

  Điểm nhấn trong không gian Rustic là thảm trải nhà. Trong khoảng thập niên 60, họa tiết hoa văn trên vải ở vùng Bắc Âu rất đặc sắc, và thường là do người dân nơi đậy tự rệt, tự thêu. Người ta sử dụng vải làm thảm trải nhà và dường như đây là nét đặc sắc khó thiếu trong phong cách kiến trúc này.

 • Rustic hướng đến không gian mở tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. bởi AP's

  Rustic hướng đến không gian mở tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

  Những cửa sổ lớn là một đặc điểm vô cùng quan trọng khác của những ngôi nhà hiện đại mang phong cách Rustic.Thực tế là, đây là một đặc điểm phù hợp với cả nội thất phong cách Rustic và phong cách hiện đại, biến nó trở thành một yếu tố thiết kế quyết định cho phong cách thiết kế Rustic này. Một ngôi nhà hiện đại luôn luôn có không gian mở và đầy đủ ánh sáng, và những chiếc cửa sổ lớn chính là yếu tố tạo nên thương hiệu của phong cách này.

 • Phòng khách mang đậm chất Rustic bởi AP's

  Phòng khách mang đậm chất Rustic

  Nếu là một người yêu thích sự hoài cổ và cái chất mộc của vật liệu thiên nhiên. Chắc chắn sẽ không thể bỏ qua phong cách kiến trúc Rustic này! Còn bạn thì sao?

Admin-Area