Hoàn thiện căn hộ chung cư by Lam Hung Nguyen | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Lam Hung Nguyen
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Lam Hung Nguyen
Lam Hung Nguyen
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Hoàn thiện căn hộ chung cư

Thực tế sau nhiều năm làm nội thất căn hộ chung cư cho chính bản thân mình, người thân và nhiều khách hàng, tôi chia ra làm 3 loại nhu cầu thường thấy.

Loại 1 : Loại Khá. Đây là loại phổ biến, khách mua nhận nhà hoàn thiện thô và có nhu cầu thay đổi hạn chế phần cứng, tinh chỉnh nâng cấp một vài hạng mục fit-out như lát lại nền, dán giấy sơn tường nhấn nhá vài điểm, trần thạch cao một ít. Đặt đóng tủ bếp, tủ âm tường, kệ sách, kệ ngăn phòng. Tủ bếp theo thị trường quảng cáo thì là cao cấp, nhưng tôi thì gọi là trung cao cấp thôi. Trung cấp vì vật tư sử dụng thực sự bình thường, cũng chỉ gỗ tần bì, MDF chống ẩm, venner, bếp cũng ở mức Teka. Malloca. Nhưng có chữ cao cấp vì nó được designer thiết kế riêng theo nhu cầu của gia chủ. Việt Nam nhân công thiết kế rẻ mới có chuyện này, các nước tiên tiến hơn thì họ mua hàng làm sẳn vì đo ni đóng giày là rất tốn kém. Đó là furniture dính vách fixture, còn toàn bộ furniture rời loose furniture như salon, bàn ghế ăn, giường thì mua hàng làm sẳn từ các thương hiệu danh tiếng hay không tuỳ theo túi tiền của khách. Ngoai ra cũng có nhu cầu tinh chỉnh nâng cấp về một ít về điện nước M&E, chủ yếu là đèn. Loại này phổ biến và tôi cho là khá thích hợp tôi áp dụng cho người thân, bạn bè cũng hay khuyên dùng cho khách vì chi phí hợp lý với sự hưởng thụ không gian sống thích dụng, thoải mái và thẩm mỹ. Loại này vừa thiết kế vừa trông chừng budget nên tính thưc tế được ưu tiên một. Đôi khi thẩm mỹ nhịn công năng, đôi khi công năng nhịn thiết kế. Tài năng của người thiết kế là ở đây

Loại 2 : Thực sự cao cấp, chứng tỏ đẵng cấp thượng lưu. Loại này giá cả không thành vấn đề, thích là chơi. Với loại này thì công tác thiết kế đi đầu, designer và chủ nhà cứ thiết kế cho thoả thích. Xong thiết kế thì bóc giá, hợp lý thì tiến hành thi công. Có khi tính ra giá thành rất cao, nhưng đôi khi cũng chả là bao. Chỉ lưu ý là loại này hàm lượng chất xám thiết kế rất cao, nên thiết kế phí nên trả rộng tay cho designer, đừng cò kè quá. Khoảng 50 triệu đến 100 triệu lên đến vài tỷ đồng chỉ đề thiết kế phí trọn gói là bình thường. Cũng có thể tách ra nhiều giai đoạn tận dụng tài năng của các designer và tiết kiệm phần nào chi phí nhưng fair enough với designer.

Loại 3 : Đây là loại bình dân, đại chúng. Tiền là trên hết, thẩm mỹ có thì tốt, không có thì thẩm bình dân thôi. Tôi khuyên là nên giữ nguyên fit out và đi mua furniture làm sẳn càng nhiều càng tốt. Nếu cầu kỳ hơn thì chi thiết kế phi tầm 5 triệu đến dưới 10 triệu cho designer vẽ 3D gọi là xem xét thực tế ảo.

Tổng chi phí
₫500,000,000
 • Hoàn thiện căn hộ chung cư: chiết trung by Lam Hung Nguyen, Chiết trung

  Hoàn thiện căn hộ chung cư

 • Hoàn thiện căn hộ chung cư: chiết trung by Lam Hung Nguyen, Chiết trung

  Hoàn thiện căn hộ chung cư

 • Hoàn thiện căn hộ chung cư: chiết trung by Lam Hung Nguyen, Chiết trung

  Hoàn thiện căn hộ chung cư

Admin-Area