Thiết kế nhà phố Gò Vấp: Phong cách bán cổ điển by Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Không Gian Đẹp | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Không Gian Đẹp
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Không Gian Đẹp
Công ty cổ phần đầu tư xây ...
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Thiết kế nhà phố Gò Vấp: Phong cách bán cổ điển

Đơn vị thiết kế và thi công: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Đẹp

Địa điểm xây dựng: Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

KTS chủ trì: Đàm Hà Khánh

Thiết kế nội thất: Hoàng Nguyễn Minh Bảo

Thiết kế: 2017

Gây ấn tượng trong việc lựa chọn màu trắng kem sang trọng, ngôi nhà phố bán cổ điển này sẽ mang đến cho bạn thêm vài phút bất ngờ trên từng không gian nội thất. Yếu tố đáng gờm ở đây chính là hiệu ứng nhấp nhô ưu tiên phần ban công tiến về phía trước, tạo nên cấu trúc mặt tiền khá đặc biệt, tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho toàn bộ công trình.

Không dừng lại ở đó, các không gian sinh hoạt lại mang đến một trải nghiệm tuyệt vời khi đi cùng tone với chủ đề thiết kế chính của ngôi nhà. Các bức tường trắng trang trọng ở phòng khách, kết hợp hệ thống đèn nhân tạo với thiết kế cổ điển, tiểu cảnh xanh mướt ngay khu vực bàn ăn, tiếp nối với gian bếp trắng thanh nhã,… Tất cả hoà quyện nhau tạo nên không gian mở một màu sắc trang nhã mà chắc hẳn, những bức phối cảnh dưới đây, sẽ khiến bạn đọng lại nhiều cảm xúc dạt dào khó tả về một không gian sống ấm ấp.

Admin-Area